Tại sao nên chọn dầu thủy lực việt nam sản xuất.

Trong hoàn cảnh thị trường có rất nhiều hãng dầu danh tiếng đến từ các nước trên thế giới thì các đơn vị sản xuất dầu của việt nam vẫn tìm được chỗ đứng riêng cho mình. Với các đơn vị mà máy móc không còn mới và yêu cầu kỹ thuật quá cao thì việc lựa chọn dầu của các thương hiệu trong nước là lựa chọn tối ưu. Với việc sử dụng các nguyên liệu dầu gốc trong nước và phụ gia trừ trung đông cùng với việc không đầu tư tiền cho quảng cáo làm thương hiệu giúp giá thành của dầu thủy lực Petro 79 và dầu thủy lực K lube rất cạnh tranh sát với giá thành sản xuất. Sau một thời gian dài cung cấp ra thị trường dầu thủy lực Petro 79 và dầu thủy lực K lube đã khẳng định được chất lượng và được khách hàng tin dùng.

Dầu thủy lực Petro 79 và dầu thủy lực K lube được ứng dụng rộng dãi trong các hệ thống thủy lực công trình, máy móc công nghiệp...

Là nhà phân phối chiến lược Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Thành Tây sẽ tư vấn và cung cấp cho quý khách sản phẩm dầu thủy lực Petro 79 và Klube với giá cả tốt nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THÀNH TÂY

Địa chỉ: Số C34-TT16-KĐTM Văn Quán-P.Văn Quán-Q.Hà Đông-TP.Hà Nội.

Hotline: 0984.754.248

Email: daumaycongnghiepvn@gmail.com

Website: www.daumomay.vn

Bình luận

DẦU DỆT KIM

Hổ trợ trực tuyến

Mr Thanh Tay

Mr Thanh Tay - 0984754248

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 10
  • Hôm nay 28
  • Hôm qua 157
  • Trong tuần 185
  • Trong tháng 1,423
  • Tổng cộng 395,179
Khách hàng thân thiết

Top

   (0)