Mỡ đa dụng

mỗi trang
Mỡ công nghiệp GE COMBI MP NO.2 Call

Mỡ công nghiệp GE COMBI MP NO.2

GE COMBI MP NO.2 là loại mỡ công nghiệp cực áp chất lượng cao, được pha chế từ dầu gốc với chỉ số nhớt cao và các loại vật liệu lithium đặc biệt. GE COMBI MP NO.2 đáp ứng tất cả các yêu cầu làm việc trong môi trường khí hậu khắc nghiệt và điều kiện bôi trơn dưới tải trọng nặng.

Vui lòng gọi
Mỡ bôi trơn chịu cực áp Call

Mỡ bôi trơn chịu cực áp

Mỡ bôi trơn chịu cực áp dùng cho các thiết bị công nghiệp chịu nhiệt, chịu nước.

Vui lòng gọi
Mỡ bôi trơn Sinopec Lithium Grease No 1 2 3 Call

Mỡ bôi trơn Sinopec Lithium Grease No 1 2 3

Mỡ bôi trơn Sinopec Multipurpose Lithium Grease No là dòng sản phẩm mỡ chịu nhiệt Sinopec đặc biệt chất lượng cao, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Sinopec một trong những nhà sản xuất mỡ bôi trơn công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay.

Vui lòng gọi
Mỡ bôi trơn Shell Gadus S2 V100 1, 2, 3 Call

Mỡ bôi trơn Shell Gadus S2 V100 1, 2, 3

Shell Gadus S2 V100 là dòng sản phẩm mỡ bôi trơn shell cực áp đa dụng chất lượng cao, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell một trong những nhà sản xuất mỡ công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay. Đây là loại Mỡ bôi trơn ổ bi, ổ trượt, bánh răng kim loại hoặc bằng nhựa, mỡ làm kín và các loại mỡ đặc biệt.

Vui lòng gọi
Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 0, 1, 3 Call

Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 0, 1, 3

Castrol Spheerol EPL 0, 1, 3 là dòng sản phẩm mỡ bôi trơn Castrol chất lượng cao có trị số làm đặc NLGI 2, được pha chế theo công nghệ đặc biệt của hãng dầu nhớt Castrol một trong những nhà sản xuất mỡ công nghiệp hàng đầu thế giới. Với thành phần là dầu gốc khoáng cao cấp kết hợp hệ phụ gia có tính bến nhiệt và khả năng chịu tải cao cho sản phẩm.

Vui lòng gọi
Mỡ bôi trơn Castrol Multipupose Grease Call

Mỡ bôi trơn Castrol Multipupose Grease

Mỡ đa dụng Castrol Multipupose Grease cực áp được dùng để bôi trơn nhiều loại ổ trượt và ổ bi dùng trong ô-tô. Cấu trúc bền vững của loại mỡ này giúp cho chúng đặc biệt thích hợp cho các ổ bi xe hơi, xe buýt và xe tải khi nhiệt độ vận hành nằm trong giới hạn chỉ định.

Vui lòng gọi
Mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 1, 2, 3 Call

Mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 1, 2, 3

Với công nghệ hiện đại Caltex Multifak EP1,2,3 được pha chế từ dầu khoáng cao cấp được tinh lọc, với chất làm đặc gốc xà phòng lithi có chứa phụ gia cực áp và ,phụ gia chống gỉ,chống oxi hóa, đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam giúp cho khả năng bôi trơn hoàn hảo

Vui lòng gọi
Mỡ bôi trơn Mobillux EP 1 Call

Mỡ bôi trơn Mobillux EP 1

Mỡ bôi trơn Mobillux EP 1 là dòng sản phẩm mỡ bôi trơn Mobil chịu nhiệt, đa năng, chịu cực áp đa dụng, chất lượng cao, khả năng chịu tải rất nổi bật, tính ổn định cơ học được cải thiện, chống lại sự thối rữa trong nước, độ ổn định oxy hóa, chống ăn mòn . Về chất lượng và hiệu suất luôn đứng đầu trong các sản phẩm cạnh tranh của các thương hiệu khác như Shell, Total, Caltex.

Vui lòng gọi
Mỡ bôi trơn Mobillux EP 2 Call

Mỡ bôi trơn Mobillux EP 2

Mỡ bôi trơn Mobillux EP 2 là dòng sản phẩm mỡ bôi trơn Mobil chịu nhiệt, đa năng, chịu cực áp đa dụng, chất lượng cao, khả năng chịu tải rất nổi bật, tính ổn định cơ học được cải thiện, chống lại sự thối rữa trong nước, độ ổn định oxy hóa, chống ăn mòn . Về chất lượng và hiệu suất luôn đứng đầu trong các sản phẩm cạnh tranh của các thương hiệu khác như Shell, Total, Caltex.

Vui lòng gọi
Mỡ bôi trơn Mobillux EP 3 Call

Mỡ bôi trơn Mobillux EP 3

Mỡ bôi trơn Mobillux EP 3 là dòng sản phẩm mỡ bôi trơn Mobil có phẩm cấp NLGI 3 và phụ gia EP giúp mỡ có khả năng chịu nhiệt, đa năng, chịu cực áp đa dụng rất tốt, khả năng chịu tải rất nổi bật, tính ổn định cơ học được cải thiện, chống lại sự thối rữa trong nước, độ ổn định oxy hóa, chống ăn mòn

Vui lòng gọi
Mỡ bôi trơn Total Ceran HV Call

Mỡ bôi trơn Total Ceran HV

Mỡ canxi Total Ceran HV là sản phẩm mỡ phức Calcium Sulfonate chịu nhiệt cao, kháng nước và chịu cực áp rất tốt, mỡ bôi trơn chịu nhiệt Total Ceran HV pha chế theo công nghệ đặc biệt dầu gốc cao cấp và chất làm đặc có chứa phức Calcium Sulfonate chịu nhiệt cao và chịu cực áp. Được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Total, Nhà sản xuất mỡ công nghiệp hàng đầu thế giới.

Vui lòng gọi
Mỡ bôi trơn Total Multis EP 0A, 1A, 2A, 3A Call

Mỡ bôi trơn Total Multis EP 0A, 1A, 2A, 3A

Multis EP 0A, 1A, 2A, 3A là loại mỡ đa dụng, được thiết kế để bôi trơn các ổ trượt, ổ bi cầu, ổ lăn chịu tải, ổ bi bánh xe, khớp cac – đăng, phần gầm và các ứng dụng chịu rung động hoặc chịu tải va đập trong ngành vận tải, nông nghiệp và thiết bị thi công, vận hành trong các điều kiện ướt, có bụi và/ hoặc khô.

Vui lòng gọi
Mỡ bôi trơn Total Multis EP 2A Call

Mỡ bôi trơn Total Multis EP 2A

Mỡ bôi trơn Total Multis EP 2A là sản phẩm mỡ đa dụng chịu cực áp, chịu nhiệt độ cao, chịu tốc độ, chịu cực áp rất tốt, mỡ bôi trơn chịu nhiệt Total Multis EP 2A pha chế theo công nghệ đặc biệt dầu gốc cao cấp và chất làm đặc có chứa phức Lithium chịu nhiệt cao và chịu cực áp. Được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Total, Nhà sản xuất mỡ công nghiệp hàng đầu thế giới.

Vui lòng gọi
Mỡ công nghiệp Total Multis EP 0 Call

Mỡ công nghiệp Total Multis EP 0

Mỡ công nghiệp Multis EP 0 là một loại mỡ đa dụng được pha chế để bôi trơn vòng bi, bạc đạn, ổ trục bánh xe, các khớp nối, chassis ôtô và các ứng dụng chịu tải shock, rung trong ngành vận tải, lâm nghiệp, thiết bị cơ giới vận hành ở điều kiện ẩm ướt, bụi và khô.

Vui lòng gọi
Mỡ công nghiệp Total Multis EP 1, 2, 3 Call

Mỡ công nghiệp Total Multis EP 1, 2, 3

Total Multis EP là dòng sản phẩm mỡ bôi trơn Total gồm các phẩm cấp NLGI -1,2,3 được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Total một trong những nhà sản xuất mỡ bôi trơn công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay.

Vui lòng gọi
Mỡ công nghiệp Total Multis EP 2 Call

Mỡ công nghiệp Total Multis EP 2

Total Multis EP 2 được tổng hợp theo công nghệ pha chế độc đáo từ dầu gốc tinh lọc và chất làm đặc gốc Lithium cao cấp, kết hợp hệ phụ gia chịu nhiệt, đa năng, chịu cực áp đa dụng chất lượng cao, khả năng chịu tải rất nổi bật, tính ổn định cơ học được cải thiện, chống lại sự thối rữa trong nước, độ ổn định oxy hóa, chống ăn mòn giúp bôi trơn dễ dàng,bảo vệ toàn diện các chi tiết máy.

Vui lòng gọi

DẦU DỆT KIM

Hổ trợ trực tuyến

Mr Thanh Tay

Mr Thanh Tay - 0984754248

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 11
  • Hôm nay 68
  • Hôm qua 397
  • Trong tuần 2,225
  • Trong tháng 9,121
  • Tổng cộng 393,498
Khách hàng thân thiết

Top

   (0)