Mỡ chịu nhiệt

mỗi trang
Mỡ bôi trơn Shell Gadus S2 OGH 0/00 Call

Mỡ bôi trơn Shell Gadus S2 OGH 0/00

Mỡ bôi trơn Shell Gadus S2 OGH 0/00 là dòng sản phẩm mỡ bôi trơn shell bôi trơn dây cáp và bánh răng hở được pha chế từ chất làm đặc không xà phòng gốc vô cơ có chứa phụ gia rắn graphite và dầu gốc có độ nhớt cao có chứa các phụ gia chịu cực áp, chống mài mòn, chống ôxi hóa và chống ăn mòn để nâng cao hiệu suất trong phạm vi ứng dụng rất rộng.

Vui lòng gọi
Mỡ bôi trơn Shell Gadus S3 V220C 1, 2, 3 Call

Mỡ bôi trơn Shell Gadus S3 V220C 1, 2, 3

Mỡ bôi trơn Shell Gadus S3 V220C 1, 2, 3 là dòng sản phẩm mỡ bôi trơn shell đa dụng chất lượng cao bao gồm dầu gốc khoáng có chỉ số độ nhớt cao và chất làm đặc phức hợp lithium. Chúng chứa các chất phụ gia mới nhất để mang lại tính oxi hóa ở nhiệt độ cao tuyệt vời và các phụ gia khác nhằm tăng cường tính kháng oxi hóa của nó, chống mài mòn và tính chống ăn mòn.

Vui lòng gọi
Mỡ bôi trơn Shell Gadus S5 T460 Call

Mỡ bôi trơn Shell Gadus S5 T460

Mỡ bôi trơn Shell Gadus S5 T460 là dòng sản phẩm mỡ bôi trơn shell gốc nền tổng hợp Polyurea hoàn toàn và công nghệ chất làm đặc diure mới nhất. Mỡ chứa những phụ gia tiên tiến nhất nhằm cung cấp tính năng chống oxi hóa, chịu nhiệt độ cao, tuổi thọ cao dùng trong công nghiệp nặng, trong điều kiện nhiệt độ cao cùng với các phụ gia khác nhằm nâng cao các tính chống gỉ, chống ăn mòn, chống mài mòn, kháng oxi hóa.

Vui lòng gọi
Mỡ bôi trơn Shell Gadus S5 U130D Call

Mỡ bôi trơn Shell Gadus S5 U130D

Mỡ bôi trơn Shell Gadus S5 U130D là dòng sản phẩm mỡ bôi trơn shell cao cấp chịu nhiệt độ cao có phụ gia rắn, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell một trong những nhà sản xuất mỡ công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay.Shell Gadus S5 U130D là loại mỡ chịu cực áp, được pha chế cho những ứng dụng công nghiệp vận hành ở nhiệt độ lên đến 600°C

Vui lòng gọi
Mỡ chịu nhiệt Shell Gadus S3 T100 J2 Call

Mỡ chịu nhiệt Shell Gadus S3 T100 J2

Shell Gadus S3 T100 J2 là loại mỡ chịu cực áp, được pha chế cho những ứng dụng bôi trơn công nghiệp ổ đỡ vận hành ở nhiệt độ lên đến 150°C

Vui lòng gọi
Mỡ chịu nhiệt Shell Gadus S2 U1000 D Call

Mỡ chịu nhiệt Shell Gadus S2 U1000 D

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt Shell Gadus S2 U1000 D 1,2 là dòng sản phẩm mỡ bôi trơn shell chịu nhiệt độ cao được sử dụng cho các vị trí bôi trơn khó khăn như: bánh xe gòng lò nung,bánh răng cửa lò nung, các cơ cấu trong lò sấy, các cơ cấu cam và con đội tốc độ thấp, nhiệt độ làm việc từ 10 –> 200 °C.

Vui lòng gọi
Mỡ bôi trơn Shell Gadus S5 V220 2 Call

Mỡ bôi trơn Shell Gadus S5 V220 2

Mỡ bôi trơn Shell Gadus S5 V220 2 là dòng sản phẩm mỡ bôi trơn shell đa dụng gốc tổng hợp liti phức, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell một trong những nhà sản xuất mỡ công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay. Shell Gadus S5 V220 2 là loại mỡ chịu cực áp, được pha chế cho những ứng dụng công nghiệp vận hành ở nhiệt độ lên đến 160°C

Vui lòng gọi
Mỡ bôi trơn Shell Gadus S2 V100 1, 2, 3 Call

Mỡ bôi trơn Shell Gadus S2 V100 1, 2, 3

hell Gadus S2 V100 là dòng sản phẩm mỡ bôi trơn shell cực áp đa dụng chất lượng cao, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell một trong những nhà sản xuất mỡ công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay. Đây là loại Mỡ bôi trơn ổ bi, ổ trượt, bánh răng kim loại hoặc bằng nhựa, mỡ làm kín và các loại mỡ đặc biệt. Ứng dụng cho bôi trơn đa năng, tốc độ cao hoặc tải trọng lớn, nhiệt độ cao hoặc cực thấp

Vui lòng gọi
Mỡ bôi trơn Shell Gadus S2 U460 L 2 Call

Mỡ bôi trơn Shell Gadus S2 U460 L 2

Shell Gadus S2 U460 L là sản phẩm mỡ bôi trơn chịu nhiệt độ cao, chịu tải nặng, là dòng sản phẩm mỡ bôi trơn shell cực áp đa dụng chất lượng cao, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell một trong những nhà sản xuất mỡ công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay. Đây là loại Mỡ bôi trơn ổ bi, ổ trượt, bánh răng kim loại hoặc bằng nhựa, mỡ làm kín và các loại mỡ đặc biệt. Ứng dụng cho bôi trơn đa năng, tốc độ cao hoặc tải trọng lớn, nhiệt độ cao hoặc cực thấp.

Vui lòng gọi
Mỡ bôi trơn tổng hợp Mobil Beacon 325 Call

Mỡ bôi trơn tổng hợp Mobil Beacon 325

Mỡ bôi trơn tổng hợp Mobil Beacon 325 là mỡ hiệu suất cao để bôi trơn các vị trí chính xác cao hoạt động ở điều kiện nhiệt độ thông thường và nhiệt độ thấp.Sản phẩm sản xuất từ dầu gốc tổng hợp có độ nhớt thấp và ít bay hơi, cùng với chất làm đặc Lithium. BEACON 325 được đặc trưng bởi khả năng ổn định hóa học cao, tính kháng nước mức độ cao và ổn định ôxi hóa cực cao.

Vui lòng gọi
Mỡ bôi trơn Castrol High Temperature Grease Call

Mỡ bôi trơn Castrol High Temperature Grease

Castrol High Temperature Grease là mỡ Lithium phức tính năng cao được thiết kế dùng cho nhiều loại ổ trượt và ổ bi trong ô-tô và công nghiệp, đặc biệt trong điều kiện nhiệt độ làm việc cao vượt quá giới hạn của các loại mỡ Lithium thông thường.

Vui lòng gọi
Mỡ bôi trơn Mobilith SHC Call

Mỡ bôi trơn Mobilith SHC

Mỡ bôi trơn Mobilith SHC 100, 220, 221 là dòng sản phẩm mỡ bôi trơn Mobil được pha chế từ dầu gốc chất lượng có chỉ số độ nhớt cao và chất làm đặc xà phòng hỗn hợp lithium/calcium có chứa các phụ gia chịu cực áp, chống mài mòn, chống ôxi hóa và chống ăn mòn để nâng cao hiệu suất trong phạm vi ứng dụng rất rộng, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Mobil một trong những nhà sản xuất mỡ công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay.

Vui lòng gọi
Mỡ chịu nhiệt Mobilgrease XHP 222 Call

Mỡ chịu nhiệt Mobilgrease XHP 222

Mỡ chịu nhiệt Mobilgrease XHP 222 được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Mobil một trong những nhà sản xuất mỡ bôi trơn công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay, với công nghệ chế tạo từ dầu gốc cao cấp với chất làm đặc gốc xà phòng lithium hydroxystreate có chứa phụ gia cực áp và các phụ gia đã được chứng minh để nâng cao hiệu xuất trong một loạt các ứng dụng hiện đại

Vui lòng gọi
Mỡ chịu nhiệt Mobilgrease XHP Series 460 Call

Mỡ chịu nhiệt Mobilgrease XHP Series 460

Mỡ chịu nhiệt Mobilgrease XHP Series 460 được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Mobil một trong những nhà sản xuất mỡ bôi trơn công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay, với công nghệ chế tạo từ dầu gốc cao cấp với chất làm đặc gốc xà phòng lithium hydroxystreate có chứa phụ gia cực áp và các phụ gia đã được chứng minh để nâng cao hiệu xuất trong một loạt các ứng dụng hiện đại

Vui lòng gọi
Mỡ chịu nhiệt đa năng Sinopec số 0, 1, 2, 3 Call

Mỡ chịu nhiệt đa năng Sinopec số 0, 1, 2, 3

Mỡ bôi trơn Sinopec số 0, 1, 2, 3 là dòng sản phẩm mỡ chịu nhiệt Sinopec đặc biệt chất lượng cao, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Sinopec một trong những nhà sản xuất mỡ bôi trơn công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay.

Vui lòng gọi
Mỡ chịu nhiệt Sinopec Crystal Grease EP 1, 2, 3 Call

Mỡ chịu nhiệt Sinopec Crystal Grease EP 1, 2, 3

Mỡ bôi trơn Sinopec Crystal Grease EP 1, 2, 3 là dòng sản phẩm mỡ chịu nhiệt Sinopec đặc biệt chất lượng cao, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Sinopec một trong những nhà sản xuất mỡ bôi trơn công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay.

Vui lòng gọi
Mỡ bôi trơn Total Merkan 3A Call

Mỡ bôi trơn Total Merkan 3A

Mỡ canxi Total Merkan 3A là sản phẩm mỡ phức Calcium chịu nhiệt cao, kháng nước chống sự rửa chôi và chịu cực áp rất tốt, mỡ bôi trơn chịu nhiệt Total Merkan 2A pha chế theo công nghệ đặc biệt dầu gốc cao cấp và chất làm đặc có chứa phức Calcium chịu nhiệt cao và chịu cực áp. Được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Total, Nhà sản xuất mỡ công nghiệp hàng đầu thế giới.

Vui lòng gọi
Mỡ bôi trơn Total Altis EM 2 Call

Mỡ bôi trơn Total Altis EM 2

Mỡ bôi trơn Total Altis EM 2 là sản phẩm mỡ gốc Polyurea chịu nhiệt độ cao, chịu tốc độ, chịu cực áp rất tốt, mỡ bôi trơn chịu nhiệt Total Altis EM 2 pha chế theo công nghệ đặc biệt dầu gốc cao cấp và chất làm đặc có chứa phức Calcium chịu nhiệt cao và chịu cực áp. Được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Total, Nhà sản xuất mỡ công nghiệp hàng đầu thế giới.

Vui lòng gọi
Mỡ bôi trơn Total Caloris MS 23 Call

Mỡ bôi trơn Total Caloris MS 23

Mỡ bôi trơn Total Caloris MS 23 là sản phẩm mỡ chịu nhiệt gốc đất sét Bentone, chịu cực áp được dùng bôi trơn các vị trí làm việc ở nhiệt độ cao, mỡ bôi trơn chịu nhiệt Total Caloris MS 23 được pha chế theo công nghệ đặc biệt dầu gốc cao cấp và chất làm đặc gốc đất sét Bentone chịu nhiệt cao và chịu cực áp. Được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Total, Nhà sản xuất mỡ công nghiệp hàng đầu thế giới.

Vui lòng gọi
Mỡ bôi trơn Total Carter ENS-EP 700 Call

Mỡ bôi trơn Total Carter ENS-EP 700

Mỡ bôi trơn Total Carter ENS – EP 700 là sản phẩm mỡ dùng bôi trơn và phủ ngoài cho các dây cáp và bánh răng hở, chịu nhiệt độ cao, chịu tốc độ, chịu cực áp rất tốt, mỡ bôi trơn chịu nhiệt Total Carter ENS – EP 700 pha chế theo công nghệ đặc biệt dầu gốc cao cấp và chất làm đặc có chứa phức Calcium chịu nhiệt cao và chịu cực áp. Được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Total, Nhà sản xuất mỡ công nghiệp hàng đầu thế giới.

Vui lòng gọi
Mỡ bôi trơn Total Ceran HV Call

Mỡ bôi trơn Total Ceran HV

Là loại mỡ đa dụng chịu tải trọng cực nặng, chịu nước và nhiệt độ rất cao. Công thức ưu việt của loại mỡ này được phát minh dành cho ngành sản xuất thép.

Vui lòng gọi
Mỡ bôi trơn Total Epexa Mo2 Call

Mỡ bôi trơn Total Epexa Mo2

Total Epexa Mo2 là mỡ đa dụng, được pha chế để bôi trơn các ứng dụng tải trọng chịu va đập và rung trong các ngành vận tải, nông nghiệp và thiết bị cơ giới hoạt động trong điều kiện bụi, ẩm ướt hay khô.

Vui lòng gọi
Mỡ chịu nhiệt Total Multis Complex HV 2 Call

Mỡ chịu nhiệt Total Multis Complex HV 2

Total Multis Complex HV 2 là sản phẩm mỡ bôi trơn chịu nhiệt Pha chế theo công nghệ đặc biệt dầu gốc cao cấp và chất làm đặc có chứa phức Lithium chịu nhiệt cao và chịu cực áp. Được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Total, Nhà sản xuất mỡ công nghiệp hàng đầu thế giới.

Vui lòng gọi

DẦU DỆT KIM

Hổ trợ trực tuyến

Mr Thanh Tay

Mr Thanh Tay - 0984754248

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 4
  • Hôm nay 78
  • Hôm qua 166
  • Trong tuần 78
  • Trong tháng 1,316
  • Tổng cộng 395,072
Khách hàng thân thiết

Top

   (0)