Dầu truyền nhiệt

mỗi trang
Dầu truyền nhiệt cao cấp Hàn Quốc Buhmwoo. Call

Dầu truyền nhiệt cao cấp Hàn Quốc Buhmwoo.

Dầu truyền nhiệt Hàn Quốc Buhmwoo là sản phẩm dầu truyền nhiệt cao cấp được sử dụng rộng rãi tại các tập đoàn lớn như Huyndai, Samsung, LG, Doosan...

Vui lòng gọi
Dầu truyền nhiệt GE HTRS-32 Call

Dầu truyền nhiệt GE HTRS-32

GE HTRS-32 là loại dầu truyền nhiệt gốc khoáng cao cấp, có áp suất hơi thấp, độ bền nhiệt cao, nhiệt dung riêng lớn, và tính dẫn nhiệt cao. Đây là giải pháp tuyệt vời cho cho hệ thống truyền nhiệt trong các thiết bị sấy công nghiệp, ngành công nghiệp cao su và chất dẻo, hệ thống gia nhiệt bể chứa nhựa đường và dầu FO…. GE HTRS-32 góp phần đáng kể vào việc tăng năng suất và giảm chi phí sản xuất tại các nhà máy.

Vui lòng gọi
Dầu truyền nhiệt BP Trancal N Call

Dầu truyền nhiệt BP Trancal N

Dầu truyền nhiệt BP Trancal N là dòng sản phẩm dầu truyền nhiệt có phẩm chất hảo hạng, có áp suất hơi thấp và độ bền nhiệt cao, nhiệt dung riêng lớn, và tính dẫn nhiệt cao. bền ôxy hoá và bến nhiệt rất cao của dầu giúp chống sinh ra cặn bùn và cặn cácbon , được sản xuất bởi hãng dầu nhớt BP một trong những nhà sản xuất dầu truyền nhiệt lớn nhất thế giới hiện nay

Vui lòng gọi
Dầu truyền nhiệt Total Seriola 1510 Call

Dầu truyền nhiệt Total Seriola 1510

Với công nghệ pha chế hiện đại từ dầu gốc chất lượng cao và hệ phụ gia đa chức năng. Với Khả năng truyền nhiệt, độ bền nhiệt và các chỉ số an toàn là là những ưu điểm nổi bất của Total Seriola 1510, dầu truyền nhiệt Total Seriola 1510 có thể dùng cho các quá trình sản xuất như: Sản xuất xi măng,nhựa đường, nghiền giấy, công nghiệp gỗ xây dựng.

Vui lòng gọi
Dầu truyền nhiệt Total Seriola K 3120 Call

Dầu truyền nhiệt Total Seriola K 3120

Dầu truyền nhiệt Total Seriola K 3120 là dòng sản phẩm dầu truyền nhiệt tổng hợp gốc Akylbenzene, được sử dụng cho hệ thống truyền nhiệt được sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp như giấy, may mặc, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Total một trong những nhà sản xuất dầu truyền nhiệt Total lớn nhất thế giới hiện nay.

Vui lòng gọi
Dầu truyền nhiệt Caltex Texatherm 46 Call

Dầu truyền nhiệt Caltex Texatherm 46

Dầu truyền nhiệt Caltex Texatherm 46 là dòng sản phẩm dầu truyền nhiệt có khả năng bền ôxy hoá và bến nhiệt rất cao của dầu giúp chống sinh ra cặn bùn và cặn cácbon,giúp thời gian sử dụng dầu được kéo dài đáng kể.là dầu gốc parafin được tinh lọc từ dầu mỏ và hệ phụ gia bền nhiệt có hệ số truyền nhiệt cao, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Caltex một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay.

Vui lòng gọi

DẦU DỆT KIM

Hổ trợ trực tuyến

Mr Thanh Tay

Mr Thanh Tay - 0984754248

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 6
  • Hôm nay 58
  • Hôm qua 157
  • Trong tuần 215
  • Trong tháng 1,453
  • Tổng cộng 395,209
Khách hàng thân thiết

Top

   (0)