Dầu thủy lực chống cháy

mỗi trang
DẦU THỦY LỰC CHỐNG CHÁY PLC HYDROIL FR, AF Call

DẦU THỦY LỰC CHỐNG CHÁY PLC HYDROIL FR, AF

Dầu nhớt thủy lực chống cháy PLC Hydroil FR, AF là chất lỏng thủy lực được pha chế từ dầu gốc chất lượng cao cùng với chất tạo nhũ và các phụ gia chống ô xy hóa, chống ăn mòn. Dầu nhớt thủy lực chống cháy PLC Hydroil FR, AFnày được pha chế để làm chất lỏng thủy lực chống cháy trong cột chống lò và dàn chống thủy lực trong công nghiệp khai thác quặng và than khi pha với nước ngọt theo tỉ lệ từ 3 đến 20% tùy theo mục đích sử dụng.

Vui lòng gọi
CHẤT LỎNG THỦY LỰC CPC CHỐNG CHÁY LOẠI II Call

CHẤT LỎNG THỦY LỰC CPC CHỐNG CHÁY LOẠI II

Dầu thuỷ lực CPC chống cháy là một chất lỏng thuỷ lực tổng hợp có tính chất chống cháy tuyệt vời và nhiệt độ đông đặc rất thấp. Khi làm việc ở nhiệt độ thấp, khả năng khởi động của động cơ với loại dầu này vẫn dễ dàng.

Vui lòng gọi
Dầu thủy lực chống cháy Buhmwoo VBC HYDRO WG-46V Call

Dầu thủy lực chống cháy Buhmwoo VBC HYDRO WG-46V

VBC HYDRO WG-46V Là loại dầu thủy lực chống cháy cao cấp được sản xuất bởi Buhmwoo – Thương hiệu dầu công nghiệp hàn quốc nổi tiếng toàn cầu. Dầu thủy lực Buhmwoo VBC HYDRO WG-46V được pha chế từ dầu khoáng cao cấp và các phụ gia chống chống cháy. Bao gồm glycol và polyglycol có trọng lượng phân tử cao, có khả năng chống cháy cực tốt.

Vui lòng gọi
Dầu thủy lực chống cháy Total Hydransafe HFC 146 Call

Dầu thủy lực chống cháy Total Hydransafe HFC 146

Total Hydransafe HFC 146 là sản phẩm dầu thủy lực chống cháy cao cấp dạng nước Polymer tổng hợp hiệu suất cao, được sản xuất bởi thương hiệu dầu nhớt Total, một trong những nhà sản xuất dầu thủy lực hãng đầu thế giới.

Vui lòng gọi
Dầu thủy lực chống cháy Total Hydransafe HFDU 46 Call

Dầu thủy lực chống cháy Total Hydransafe HFDU 46

Total Hydransafe HFDU 46 là sản phẩm dầu thủy lực chống cháy cao cấp, được sản xuất bởi thương hiệu dầu nhớt Total, một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp hãng đầu thế giới.

Vui lòng gọi
Dầu thủy lực chống cháy Castrol Anvol WG 46 Call

Dầu thủy lực chống cháy Castrol Anvol WG 46

Dầu thủy lực chống cháy Castrol Anvol WG 46 thuộc dòng sản phẩm dầu thủy lực 46 cao cấp chất lượng cao, có chỉ số độ nhớt ISO VG 46. Castrol Anvol WG 46 là Dầu thủy lực chống cháy gốc nước glycol, với hệ phụ gia đặc biệt chống mài mòn và ăn mòn. được sử dụng tại những vị trí có nguy cơ cháy cao như trong ngành công nghiệp sản xuất sắt thép.

Vui lòng gọi
Dầu thủy lực chống cháy Shell Irus Fluid C Call

Dầu thủy lực chống cháy Shell Irus Fluid C

Shell Irus Fluid C là dầu thủy lực chống cháy Shell Irus Fluid C là chất lỏng thuỷ lực nước glycol chống cháy cao cấp chứa các phụ gia cực mạnh tăng cường khả năng chống mài mòn, chất ăn mòn và chất chống oxy hoá. Hàm lượng nước chiếm khoảng 40% trọng lượng được sử dụng trong nhiều ứng dụng khắc nghiệt mà dầu thủy lực thông thường không thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về bôi trơn, chống cháy như ngành công nghiệp luyện kim..

Vui lòng gọi

DẦU DỆT KIM

Hổ trợ trực tuyến

Mr Thanh Tay

Mr Thanh Tay - 0984754248

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 9
  • Hôm nay 34
  • Hôm qua 397
  • Trong tuần 2,191
  • Trong tháng 9,087
  • Tổng cộng 393,464
Khách hàng thân thiết

Top

   (0)