Dầu nhớt máy nén lạnh Shell Refrigeration S2 FRA 68

(0 đánh giá)

68675

Shell

Dịch vụ sau bán hàng.

Shell Refrigeration S2 Oil FRA 68 là loại dầu nhớt máy nén lạnh độ hòa trộn thấp, mục đích dùng trong các máy nén lạnh sử dụng môi chất Amoniac. Dầu được pha chế từ dầu gốc parafin tinh chế đặc biệt kết hợp với các phụ gia được lựa chọn để giảm thiểu cặn trong hệ thống và tăng tuổi thọ máy, tích hợp amoniac (R717) NH3, Được đặc chế trên dầy chuyền hiện đại của tập đoàn dầu khí shell, với dầu gốc và phụ gia cao cấp nhằm đá ứng tiêu chuẩn hệ thộng làm lạnh của các máy móc thiết bị hiện đại.

Shell Refrigeration S2 Oil FRA 68 là loại dầu nhớt máy nén lạnh độ hòa trộn thấp, mục đích dùng trong các máy nén lạnh sử dụng môi chất Amoniac. Dầu được pha chế từ dầu gốc parafin tinh chế đặc biệt kết hợp với các phụ gia được lựa chọn để giảm thiểu cặn trong hệ thống và tăng tuổi thọ máy, tích hợp amoniac (R717) NH3, Được đặc chế trên dầy chuyền hiện đại của tập đoàn dầu khí shell, với dầu gốc và phụ gia cao cấp nhằm đá ứng tiêu chuẩn hệ thộng làm lạnh của các máy móc thiết bị hiện đại.

 

Dầu máy nén lạnh Shell Refrigeration S2 FRA 68 có tính năng và ưu điểm vượt trội sau

- Dau may nen lanh Shell Refrigeration S2 FRA 68 được khuyến cáo cho các hệ thống làm lạnh dùng amoniac (R717), đem lại tính năng ưu việt ngay cả khi nhiệt độ khí xả của máy nén cao, hoặc nhiệt độ bay hơi giảm xuống -300C.
Dầu nhot Shell FRA 68 cũng được dùng trong các hệ thống sử dụng hydrocarbon, như propane (R290).
Không dùng Shell Refrigeration S2 FRA 46 với các môi chất lạnh CFC, HCFC hoặc HFC chẳng hạn như R12, R22 hoặc R134a.
·Kéo dài chu kỳ bảo dưỡng
Nhớt máy nén lạnh Shell Refrigeration S2 FRA 68 có độ ổn định ôxi hóa và nhiệt độ cao tuyệt hảo, mang lại tuổi thọ dầu cao ngay cả khi nhiệt độ khí xả của máy nén khí cao.
Ngoài ra, dầu được pha chế để kiểm soát chặt chẽ việc hình thành cặn dầu và cặn bùn, giúp kéo dài chu kỳ thay dầu so với dầu máy nén lạnh gốc khoáng thông dụng
Khả năng tương thích với môi chất
·Hiệu suất hệ thống
Nhớt lạnh Shell Refrigeration S2 FRA 68 được tối ưu hóa đặc biệt để dùng trong các hệ thống yêu cầu tách dầu.Dầu được pha chế giúp giảm hiện tượng "phân đoạn nhẹ" bị cuốn đi, giảm thiểu việc dầu bị đặc trong máy nén và giảm váng dầu đóng trên bề mặt dàn bay hơi bên trong, vì thế sẽ duy trì hiệu suất chung của hệ thống.
Shell Refrigeration Oil S2 FRA 68 không gây bất cứ nguy hại nào đáng kể cho sức khỏe và an toàn khi sử dụng đúng theo khuyến cáo, tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp và cá nhân.
Tránh tiếp xúc với da. Dùng găng tay không thấm đối với dầu đã qua sử dụng. Nếu tiếp xúc với da, rửa ngay lập tức bằng xà phòng và nước.·Bảo vệ môi trường
Tập trung dầu đã qua sử dụng đến điểm thu gom quy định. Không thải ra cống rãnh, mặt đất hay nguồn nước
 Dầu máy nén lạnh Shell Refrigeration S2 FRA 68 được đóng gói theo quy cách thùng xô con 20L và phuy 209L

Được cung cấp bởi:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THÀNH TÂY

Địa chỉ: Số C34-TT16-KĐTM Văn Quán-P.Văn Quán-Q.Hà Đông-TP.Hà Nội.

Hotline: 0984.754.248

Email: daumaycongnghiepvn@gmail.com

Website: www.daumomay.vn

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

DẦU DỆT KIM

Hổ trợ trực tuyến

Mr Thanh Tay

Mr Thanh Tay - 0984754248

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 6
  • Hôm nay 193
  • Hôm qua 271
  • Trong tuần 1,958
  • Trong tháng 9,376
  • Tổng cộng 324,389
Khách hàng thân thiết

Top

   (0)