Dầu máy nén lạnh Total Lunaria FR 32

(1 đánh giá)

Total

Total Lunaria FR 32 là dòng sản phẩm dầu máy nén lạnh Total chất lượng cao có chỉ số độ nhớt VG 32, là sự lựa chọn chính cho hầu hết các thiết bị máy móc hệ thống làm lạnh, có thể chịu được sự biến đổi của nhiệt độ,chống ăn mòn thiết bị được các khách hàng là công ty,doanh nghiệp, cá nhân đánh giá rất cao về chất lượng, được sản xuất bởi thương hiệu dầu nhớt Total một trong những nhà sản xuất dầu máy nén lạnh lớn nhất thế giới hiện nay .

Mô tả sản phẩm

Dầu máy nén lạnh Total Lunaria FR 32 chất lượng cao,chính hãng giá rẻ, giao hàng miễn phí khu vực miền bắc.

Đặc điểm sản phẩm: Total Lunaria FR 32 là dòng sản phẩm dầu máy nén lạnh Total chất lượng cao có chỉ số độ nhớt VG 32, là sự lựa chọn chính cho hầu hết các thiết bị máy móc hệ thống làm lạnh, có thể chịu được sự biến đổi của nhiệt độ,chống ăn mòn thiết bị được các khách hàng là công ty,doanh nghiệp, cá nhân đánh giá rất cao về chất lượng, được sản xuất bởi thương hiệu dầu nhớt Total một trong những nhà sản xuất dầu máy nén lạnh lớn nhất thế giới hiện nay .

Dầu máy nén lạnh Total Lunaria FR 32

Dầu lạnh Total Lunaria FR 32 được pha chế theo công nghệ hiện đại,sử dụng dầu gốc naphtenic kết hợp hệ phụ gia, dung môi làm lạnh cao cấpcó chỉ số độ nhớt cao, độ ổn định nhiệt tốt ,phạm vi làm việc trong dải nhiệt độ cao,độ hòa trộn thấp sẽ đáp ứng được cho mọi loại máy móc, thiết bị làm lạnh có môi chất là amoniac làm việc trong những điều kiện nhiệt hoạt động liên tục.

Ưu điểm dầu máy nén lạnh Total Lunaria FR 32:

  • Total Lunaria FR 32 là dòng sản phẩm dầu máy làm lạnh chất lượng cao, giá cả hợp lý được nhiều hãng máy làm lạnh khuyến cáo sử dụng.
  • Khả năng ổn định hoá học cao với các môi chất làm lạnh,không xuất hiện lớp mạ đồng.
  • Lunaria FR 32 có thể trộn lẫn rất tốt với các môi chất làm lạnh cho phép dầu luân chuyển tốt về máy ( nhiệt độ bốc hơi cao hơn – 150C).

Ứng dụng Total Lunaria FR 32..

– Total Lunaria FR 32 dùng cho các máy điều hòa không khí,máy lạnh trong công nghiệp sản xuất bia, cho máy nén kín, nửa kín và hở trong hệ thống lạnh công nghiệp và dân dụng dầu này dùng được cho cả hai loại máy nén pittong và xoay. Bôi trơn xy lanh, ổ đỡ và các phớt của tất cả các máy nén lạnh.

Các tiêu chuẩn kỹ thuật 

Dầu máy nén lạnh Total Lunaria FR 32 đạt được các tiêu chuẩn như sau : ISO 6743-3: DRA,APV, BOCK, BITZER, GRAM, CARRIER, GRASSO, HOWDEN, J&E HALL, SABROE, YORK.

Ngoài ra còn rất nhiều tiêu chuẩn khác nữa.

Quy cách đóng gói: Phuy thép 208 lít, Xô 18 Lít.

Bảo quản,sức khỏe,môi trường : Dầu máy nén lạnh Total Lunaria FR 32 phải để trong kho có mái che, tránh để những nơi có nhiệt độ quá cao trên 50°C, tránh những nơi dễ gây ra hỏa hoạn,cháy nổ. Rửa ngay khi bị dầu văng vào mắt,da với nhiều nước và xà bông ,tránh xa tầm tay trẻ em.

 

Được cung cấp bởi:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THÀNH TÂY

Địa chỉ: Số C34-TT16-KĐTM Văn Quán-P.Văn Quán-Q.Hà Đông-TP.Hà Nội.

Hotline: 0978.853.260

Email: daumaycongnghiepvn@gmail.com

Website: www.daumomay.vn

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

DẦU DỆT KIM

Hổ trợ trực tuyến

Mr Thanh Tay

Mr Thanh Tay - 0984754248

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 11
  • Hôm nay 43
  • Hôm qua 157
  • Trong tuần 200
  • Trong tháng 1,438
  • Tổng cộng 395,194
Khách hàng thân thiết

Top

   (0)