Dầu máy nén lạnh

mỗi trang
Dầu nhớt máy nén lạnh Shell Refrigeration S2 FRA 68 Call

Dầu nhớt máy nén lạnh Shell Refrigeration S2 FRA 68

Shell Refrigeration S2 Oil FRA 68 là loại dầu nhớt máy nén lạnh độ hòa trộn thấp, mục đích dùng trong các máy nén lạnh sử dụng môi chất Amoniac. Dầu được pha chế từ dầu gốc parafin tinh chế đặc biệt kết hợp với các phụ gia được lựa chọn để giảm thiểu cặn trong hệ thống và tăng tuổi thọ máy, tích hợp amoniac (R717) NH3, Được đặc chế trên dầy chuyền hiện đại của tập đoàn dầu khí shell, với dầu gốc và phụ gia cao cấp nhằm đá ứng tiêu chuẩn hệ thộng làm lạnh của các máy móc thiết bị hiện đại.

Vui lòng gọi
Dầu nén lạnh Shell Refrigeration Oil S2 FRA 46 Call

Dầu nén lạnh Shell Refrigeration Oil S2 FRA 46

Dầu nhớt máy nén lạnh Shell Refrigeration Oil S2 FRA 46 là loại Dầu máy nén lạnh gốc khoáng naphthenic tinh chế chất lượng cao, không chứa phụ gia, thích hợp bôi trơn cho các máy nén lạnh.

Vui lòng gọi
Shell Refrigeration Oil S2 FRA 46 Call

Shell Refrigeration Oil S2 FRA 46

Shell Refrigeration Oil S2 FRA 46 dùng bôi trơn cho máy điều hòa, máy lạnh trong công nghiệp hoặc dân dụng Có thể dùng bôi trơn chung ở nhiệt độ thấp.

Vui lòng gọi
Dầu máy nén lạnh Total Lunaria FR 46 Call

Dầu máy nén lạnh Total Lunaria FR 46

Total Lunaria FR 46 là dòng sản phẩm dầu máy nén lạnh Total chất lượng cao có chỉ số độ nhớt VG 46, được pha chế theo công nghệ hiện đại, sử dụng dầu gốc naphtenic kết hợp hệ phụ gia, dung môi làm lạnh cao cấpcó chỉ số độ nhớt cao,độ ổn định nhiệt tốt, phạm vi làm việc trong dải nhiệt độ cao, độ hòa trộn thấp, được sản xuất bởi thương hiệu dầu nhớt Total một trong những nhà sản xuất dầu máy nén lạnh lớn nhất thế giới hiện nay .

Vui lòng gọi
Dầu máy nén lạnh Total Lunaria FR 68 Call

Dầu máy nén lạnh Total Lunaria FR 68

Dầu lạnh Total Lunaria FR 68 được pha chế theo công nghệ hiện đại, sử dụng dầu gốc naphtenic kết hợp hệ phụ gia, dung môi làm lạnh cao cấpcó chỉ số độ nhớt cao,độ ổn định nhiệt tốt, phạm vi làm việc trong dải nhiệt độ cao, độ hòa trộn thấp sẽ đáp ứng được cho mọi loại máy móc, thiết bị làm lạnh có môi chất là amoniac làm việc trong những điều kiện nhiệt hoạt động liên tục.

Vui lòng gọi
Dầu máy nén lạnh Total Lunaria FR 32 Call

Dầu máy nén lạnh Total Lunaria FR 32

Total Lunaria FR 32 là dòng sản phẩm dầu máy nén lạnh Total chất lượng cao có chỉ số độ nhớt VG 32, là sự lựa chọn chính cho hầu hết các thiết bị máy móc hệ thống làm lạnh, có thể chịu được sự biến đổi của nhiệt độ,chống ăn mòn thiết bị được các khách hàng là công ty,doanh nghiệp, cá nhân đánh giá rất cao về chất lượng, được sản xuất bởi thương hiệu dầu nhớt Total một trong những nhà sản xuất dầu máy nén lạnh lớn nhất thế giới hiện nay .

Vui lòng gọi

DẦU DỆT KIM

Hổ trợ trực tuyến

Mr Thanh Tay

Mr Thanh Tay - 0984754248

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 12
  • Hôm nay 95
  • Hôm qua 166
  • Trong tuần 95
  • Trong tháng 1,333
  • Tổng cộng 395,089
Khách hàng thân thiết

Top

   (0)