Dầu máy nén khí 68

mỗi trang
Dầu máy nén khí Shell Corena S4 R 68 Call

Dầu máy nén khí Shell Corena S4 R 68

Shell Corena S4 R 68 là dòng sản phẩm dầu máy nén khí trục vít có độ nhớt VG 68, sử dụng dầu gốc tổng hợp chất lượng cao kết hợp với hệ phụ gia cao cấp độ nhớt VG 68, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell một trong những nhà sản xuất dầu máy nén khí lớn nhất thế giới hiện nay.

Vui lòng gọi
Dầu máy nén khí trục vít Shell Corena S3 R68 Call

Dầu máy nén khí trục vít Shell Corena S3 R68

Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R68 là dòng sản phẩm dầu máy nén khí trục vít gốc khoáng cao cấp có chỉ số độ nhớt VG 68 , được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay,

Vui lòng gọi
Dầu máy nén khí tổng hợp Castrol Aircol SR 32, 46, 68 Call

Dầu máy nén khí tổng hợp Castrol Aircol SR 32, 46, 68

Castrol Aircol SR phù hợp cho các máy nén khí bôi trơn ngập dầu hay phun dầu hoạt động với nhiệt độ khí thoát lên đến 90°C.

Vui lòng gọi
Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR 32, 46, 68 Call

Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR 32, 46, 68

Dầu máy nén khí Castrol có chỉ số độ nhớt cao, độ ổn định nhiệt tốt sẽ đáp ứng được cho mọi loại máy nén khí làm việc trong những điều kiện nhiệt độ khó khăn nhất.

Vui lòng gọi
PTT COMPRESSOR S Call

PTT COMPRESSOR S

PTTCOMPRESSOR S32, 46, 68: là dầu máy nén cao cấp được pha chế từ dầu gốc parafinic cao cấp và phụ gia tính năng cao nâng cao thời gian phục vụ của dầu và ngăn ngừa oxy.

Vui lòng gọi
Dầu máy nén khí Total Dacnis VS 68 Call

Dầu máy nén khí Total Dacnis VS 68

Dầu máy nén khí Total Dacnis VS 68 là dòng sản phẩm dầu máy nén khí trục vít và Pis tông chuyên dụng cho các máy nén khí yêu cầu sử dụng loại độ nhớt ISO VG 68, hoạt động trong dải nhiệt độ cao. Là dầu gốc khoáng cao cấp có ưu điểm nổi bật chống mài mòn. Cho phép tách khí và nước tốt. Bảo vệ toàn bộ các bộ phận hệ thống máy nén khí chống mài mòn và ăn mòn.

Vui lòng gọi
Dầu máy nén khí Total Dacnis 68 Call

Dầu máy nén khí Total Dacnis 68

Dầu máy nén khí Total Dacnis 68 là dòng sản phẩm dầu máy nén khí trục vít chuyên dụng cho các máy nén khí yêu cầu sử dụng loại độ nhớt phù hợp VG 68 hoạt động trong dải nhiệt độ cao. Là dầu gốc khoáng cao cấp có ưu điểm nổi bật tránh hình thành cặn các bon. Cho phép tách dầu khí và dầu nước ngưng tụ tốt. Bảo vệ toàn bộ các bộ phận chống mài mòn và ăn mòn.

Vui lòng gọi
Dầu máy nén khí Total Dacnis SH 68 Call

Dầu máy nén khí Total Dacnis SH 68

Total Dacnis SH 68 là dầu máy nén khí gốc tổng hợp cao cấp gốc PAO dùng cho máy nén khí trục vít và cách gạt, có chứa hệ phụ gia độc nhất dùng cho máy nén khí. Công thức được pha chế để đem đến chất lượng bôi trơn cao nhất cho máy nén khí trục vít và cánh gạt. Nó sử dụng hệ phụ gia cao cấp đem đến sự bảo vệ và chất lượng bôi trơn, chống gỉ vượt trội cho các máy nén khí với thời gian thay dầu lên đến 8,000 giờ.

Vui lòng gọi
Dầu máy nén khí Caltex Compressor Oil RA 68 Call

Dầu máy nén khí Caltex Compressor Oil RA 68

Dầu máy nén khí Caltex Compressor Oil RA 46 là dòng sản phẩm dầu máy nén khí Caltex chuyên dụng cho các máy nén khi yêu cầu độ nhớt VG 68 , hoặc làm việc trong điều kiện nhiệt độ cao,làm việc liên tục , Caltex Compressor Oil RA 68 có độ ổn định nhiệt tốt sẽ đáp ứng được cho mọi loại máy nén khí làm việc trong những điều kiện nhiệt độ khó khăn nhất,

Vui lòng gọi

DẦU DỆT KIM

Hổ trợ trực tuyến

Mr Thanh Tay

Mr Thanh Tay - 0984754248

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 3
  • Hôm nay 12
  • Hôm qua 397
  • Trong tuần 2,169
  • Trong tháng 9,065
  • Tổng cộng 393,442
Khách hàng thân thiết

Top

   (0)