Dầu máy nén khí 46

mỗi trang
Dầu máy nén khí tổng hợp S oil 46 Call

Dầu máy nén khí tổng hợp S oil 46

S-OIL COMPRESSOR RS là dầu máy nén khí trục vít gốc tổng hợp (long-life fully syntheitic rotary screw compressor oil). Với công thức từ dầu gốc VHVI chất lượng cao do S-OIL sản xuất và các phụ gia chức năng như chống oxy hóa, chất tẩy rửa và chống tạo bọt giúp tối ưu hóa hoạt động của thiết bị.

Vui lòng gọi
DẦU MÁY NÉN KHÍ GE AIRCOMP-46 Call

DẦU MÁY NÉN KHÍ GE AIRCOMP-46

GE AIRCOMP-46 là loại dầu máy nén khí cao cấp với thành phần chính là dầu gốc tổng hợp và polyolester. Giải pháp bôi trơn tuyệt vời cho cả 2 loại máy nén khí roto và piston.

Vui lòng gọi
Dầu máy nén khí Shell Corena S4 R 46 Call

Dầu máy nén khí Shell Corena S4 R 46

Shell Corena S4 R46 là dầu máy nén khí gốc tổng hợp cao cấp cho máy nén khí, có chứa hệ phụ gia độc nhất dùng cho máy nén khí. Công thức được pha chế để đem đến chất lượng bôi trơn cao nhất cho máy nén khí trục vít và cánh gạt. Nó sử dụng hệ phụ gia cao cấp đem đến sự bảo vệ và chất lượng vượt trội cho các máy nén vận hành ở áp suất hơn 25 bar và nhiệt độ khí ra hơn 100 độ C với thời gian thay dầu lên đến 12,000 giờ.

Vui lòng gọi
Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R46 Call

Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R46

Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R46 là dòng sản phẩm dầu máy nén khí trục vít gốc khoáng cao cấp có chỉ số độ nhớt VG 46, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell một trong những nhà sản xuất dầu máy nén khí lớn nhất thế giới hiện nay, với công nghệ pha chế rất hiện đại đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam giúp cho khả năng bôi trơn hoàn hảo. Với hệ phụ gia cao cấp duy trì hoạt động ổn định và bảo vệ cho các dòng máy nén khí trục vít có tốc độ vòng quay cao 300

Vui lòng gọi
Dầu máy nén khí tổng hợp Castrol Aircol SR 32, 46, 68 Call

Dầu máy nén khí tổng hợp Castrol Aircol SR 32, 46, 68

Castrol Aircol SR phù hợp cho các máy nén khí bôi trơn ngập dầu hay phun dầu hoạt động với nhiệt độ khí thoát lên đến 90°C.

Vui lòng gọi
Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR 32, 46, 68 Call

Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR 32, 46, 68

Dầu máy nén khí Castrol có chỉ số độ nhớt cao, độ ổn định nhiệt tốt sẽ đáp ứng được cho mọi loại máy nén khí làm việc trong những điều kiện nhiệt độ khó khăn nhất.

Vui lòng gọi
PTT COMPRESSOR S Call

PTT COMPRESSOR S

PTTCOMPRESSOR S32, 46, 68: là dầu máy nén cao cấp được pha chế từ dầu gốc parafinic cao cấp và phụ gia tính năng cao nâng cao thời gian phục vụ của dầu và ngăn ngừa oxy.

Vui lòng gọi
Dầu máy nén khí Total Dacnis VS 46 Call

Dầu máy nén khí Total Dacnis VS 46

Dầu máy nén khí Total VS 46 được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Total một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay, với công nghệ pha chế rất hiện đại đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam giúp cho khả năng bôi trơn hoàn hảo. Với hệ phụ gia cao cấp thiết kế theo công nghệ tiên tiến nhất, nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắc nghiệt nhất của máy nén khí.

Vui lòng gọi
Dầu máy nén khí trục vít Total Dacnis SH 46 Call

Dầu máy nén khí trục vít Total Dacnis SH 46

Total Dacnis SH 46 là dầu máy nén khí gốc tổng hợp cao cấp gốc PAO dùng cho máy nén khí trục vít và cách gạt, có chứa hệ phụ gia độc nhất dùng cho máy nén khí. Công thức được pha chế để đem đến chất lượng bôi trơn cao nhất cho máy nén khí trục vít và cánh gạt. Nó sử dụng hệ phụ gia cao cấp đem đến sự bảo vệ và chất lượng bôi trơn, chống gỉ vượt trội cho các máy nén khí với thời gian thay dầu lên đến 8,000 giờ.

Vui lòng gọi
Dầu máy nén khí Total Dacnis 46 Call

Dầu máy nén khí Total Dacnis 46

Dầu máy nén khí Total Dacnis 46 là dòng sản phẩm dầu máy nén khí trục vít gốc khoáng cao cấp có chỉ số độ nhớt VG 46 có ưu điểm nổi bật tránh hình thành cặn các bon. Cho phép tách dầu khí và dầu nước ngưng tụ tốt. Bảo vệ toàn bộ các bộ phận chống mài mòn và ăn mòn.

Vui lòng gọi
Dầu máy nén khí Caltex Compressor Oil RA 46 Call

Dầu máy nén khí Caltex Compressor Oil RA 46

Dầu máy nén khí Caltex Compressor Oil RA 46 là dòng sản phẩm dầu máy nén khí Caltex có độ nhớt VG 46 ,độ ổn định nhiệt tốt sẽ đáp ứng được cho mọi loại máy nén khí làm việc trong những điều kiện nhiệt độ khó khăn nhất,

Vui lòng gọi

DẦU DỆT KIM

Hổ trợ trực tuyến

Mr Thanh Tay

Mr Thanh Tay - 0984754248

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 13
  • Hôm nay 22
  • Hôm qua 397
  • Trong tuần 2,179
  • Trong tháng 9,075
  • Tổng cộng 393,452
Khách hàng thân thiết

Top

   (0)