Dầu máy nén khí 32

mỗi trang
Dầu máy nén khí Shell Corena S4 R 32 Call

Dầu máy nén khí Shell Corena S4 R 32

Shell Corena S4 R 32 là dầu máy nén khí gốc tổng hợp cao cấp cho máy nén khí, có chứa hệ phụ gia độc nhất dùng cho máy nén khí. Công thức được pha chế để đem đến chất lượng bôi trơn cao nhất cho máy nén khí trục vít và cánh gạt. Nó sử dụng hệ phụ gia cao cấp đem đến sự bảo vệ và chất lượng vượt trội cho các máy nén vận hành ở áp suất hơn 25 bar và nhiệt độ khí ra hơn 100 độ C với thời gian thay dầu lên đến 12,000 giờ.

Vui lòng gọi
Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R32 Call

Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R32

Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R32 là dòng sản phẩm dầu máy nén khí trục vít có độ nhớt VG 46, sử dụng dầu gốc chất lượng cao kết hợp với hệ phụ gia cao cấp độ nhớt VG 46, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay

Vui lòng gọi
Dầu máy nén khí tổng hợp Castrol Aircol SR 32, 46, 68 Call

Dầu máy nén khí tổng hợp Castrol Aircol SR 32, 46, 68

Castrol Aircol SR phù hợp cho các máy nén khí bôi trơn ngập dầu hay phun dầu hoạt động với nhiệt độ khí thoát lên đến 90°C.

Vui lòng gọi
Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR 32, 46, 68 Call

Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR 32, 46, 68

Dầu máy nén khí Castrol có chỉ số độ nhớt cao, độ ổn định nhiệt tốt sẽ đáp ứng được cho mọi loại máy nén khí làm việc trong những điều kiện nhiệt độ khó khăn nhất.

Vui lòng gọi
PTT COMPRESSOR S Call

PTT COMPRESSOR S

PTTCOMPRESSOR S32, 46, 68: là dầu máy nén cao cấp được pha chế từ dầu gốc parafinic cao cấp và phụ gia tính năng cao nâng cao thời gian phục vụ của dầu và ngăn ngừa oxy.

Vui lòng gọi
Dầu máy nén khí Total Dacnis VS 32 Call

Dầu máy nén khí Total Dacnis VS 32

Dầu máy nén khí Total VS 32 được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Total một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay, với công nghệ pha chế rất hiện đại đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam giúp cho khả năng bôi trơn hoàn hảo. Với hệ phụ gia cao cấp thiết kế theo công nghệ tiên tiến nhất, nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắc nghiệt nhất của máy nén khí.

Vui lòng gọi
Dầu máy nén khí tổng hợp Total Dacnis SH 32 Call

Dầu máy nén khí tổng hợp Total Dacnis SH 32

Total Dacnis SH 32 là dầu máy nén khí gốc tổng hợp cao cấp gốc PAO dùng cho máy nén khí trục vít và cách gạt, có chứa hệ phụ gia độc nhất dùng cho máy nén khí. Công thức được pha chế để đem đến chất lượng bôi trơn cao nhất cho máy nén khí trục vít và cánh gạt. Nó sử dụng hệ phụ gia cao cấp đem đến sự bảo vệ và chất lượng bôi trơn, chống gỉ vượt trội cho các máy nén khí với thời gian thay dầu lên đến 8,000 giờ.

Vui lòng gọi
Dầu máy nén khí Total Dacnis 32 Call

Dầu máy nén khí Total Dacnis 32

Dầu máy nén khí Total Dacnis 32 là dòng sản phẩm dầu máy nén khí trục vít chuyên dụng cho các máy nén khí yêu cầu sử dụng loại độ nhớt phù hợp VG 32, hoạt động trong dải nhiệt độ cao. Là dầu gốc khoáng cao cấp có ưu điểm nổi bật tránh hình thành cặn các bon. Cho phép tách dầu khí và dầu nước ngưng tụ tốt. Bảo vệ toàn bộ các bộ phận chống mài mòn và ăn mòn.

Vui lòng gọi
Dầu máy nén khí Caltex Compressor Oil RA 32 Call

Dầu máy nén khí Caltex Compressor Oil RA 32

Dầu máy nén khí Caltex Compressor Oil RA 32 là dòng sản phẩm dầu máy nén khí Caltex có độ nhớt VG 32 chuyên dụng cho các máy nén khí ro-to

Vui lòng gọi

Hổ trợ trực tuyến

Mr Thanh Tay

Mr Thanh Tay - 0984754248

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 62
  • Hôm nay 108
  • Hôm qua 210
  • Trong tuần 1,229
  • Trong tháng 4,891
  • Tổng cộng 127,497
Khách hàng thân thiết

Top

   (0)