Dầu làm mát VBC

mỗi trang
Dầu bôi trơn làm mát ống thép hàn. Call

Dầu bôi trơn làm mát ống thép hàn.

VBC SYNCOOL B-470 là sản phẩm dầu cắt gọt tổng hợp pha nước với hợp chất chống khuẩn cùng với phụ gia hoạt động bề mặt giúp dầu giải quyết hầu hết các vấn đề thường gặp phải với dầu làm mát Bên cạnh việc cải thiện và xử lý các vấn đề về làm sạch và váng dầu, dầu còn có khả năng làm việc tốt trong môi trường nước cứng mà không bị phân tách dầu cũng như đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật VBC SYNCOOL B-470 giúp cải thiện bề mặt sản phẩm, sản phẩm sau khi gia công có bề mặt sáng bóng hơn, giảm hiện tượ

Vui lòng gọi
Dầu mài pha nước Syn 150T Call

Dầu mài pha nước Syn 150T

Dầu tưới nguội bán tổng hợp, khắc phục các vấn đề về mùi của dầu cắt gọt. Độ bền dung dịch cao, màu trong sáng giúp quan sát tốt bề mặt gia công.

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt pha nước VBC COOL ALBIO-118V Call

Dầu cắt gọt pha nước VBC COOL ALBIO-118V

Dầu cắt gọt và dầu mài pha nước VBC COOL ALBIO-118V Là loại dầu gia công kim loại cao cấp được sản xuất bởi Buhmwoo – Thương hiệu dầu công nghiệp hàn quốc nổi tiếng toàn cầu. Sản phẩm được pha chế từ dầu nhờn cao phân tử đặc biệt, hợp chất ổn định sinh học và các chất hoạt động bề mặt.

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt pha nước Buhmwoo VBC EMCOOL DW-100H Call

Dầu cắt gọt pha nước Buhmwoo VBC EMCOOL DW-100H

VBC EMCOOL DW-100H – Là loại dầu gia công kim loại cao cấp được sản xuất bởi Buhmwoo – Thương hiệu dầu công nghiệp hàn quốc nổi tiếng toàn cầu. Dầu cắt gọt Buhmwoo pha nước VBC EMCOOL DW-100H gốc khoáng chuyên dụng cho vật liệu thép, nhôm, gang,…

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt pha nước Buhmwoo VBC EMCOOL-200 Call

Dầu cắt gọt pha nước Buhmwoo VBC EMCOOL-200

Dầu cắt gọt pha nước buhmwoo VBC EMCOOL-200 Là loại dầu gia công kim loại cao cấp được sản xuất bởi Buhmwoo – Thương hiệu dầu công nghiệp hàn quốc nổi tiếng toàn cầu. Dùng cho quá trình cắt gọt của thép và gang. Sản phẩm không chứa chất phenolic, và bất cứ chất có hại nào cho người sử dụng.

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt pha nước Buhmwoo VBC COOL E-660V Call

Dầu cắt gọt pha nước Buhmwoo VBC COOL E-660V

VBC COOL E-660V Là loại dầu cắt gọt kim loại pha nước cao cấp được sản xuất bởi Buhmwoo – Thương hiệu dầu công nghiệp hàn quốc nổi tiếng toàn cầu. Sản phẩm dùng làm mát và cắt gọt các sản phẩm đòi hỏi chất lượng cao. Dầu cắt gọt Buhmwoo VBC COOL E-660V có khả năng bôi trơn tuyệt vời.

Vui lòng gọi
Dầu mài pha nước Buhmwoo VBC COOL SYNCOOL-850HV Call

Dầu mài pha nước Buhmwoo VBC COOL SYNCOOL-850HV

Dầu cắt gọt và dầu mài pha nước VBC COOL SYNCOOL-850HV Là loại dầu gia công kim loại cao cấp được sản xuất bởi Buhmwoo – Thương hiệu dầu công nghiệp hàn quốc nổi tiếng toàn cầu. Được pha chế từ dầu nhờn cao phân tử đặc biệt, hợp chất ổn định sinh học và các chất hoạt động bề mặt. Dầu cắt gọt Buhmwoo VBC COOL SYNCOOL-850HV giúp ngăn ngừa vi khuẩn phát triển nhờ có chứa thành phần ổn định sinh học.

Vui lòng gọi

DẦU DỆT KIM

Hổ trợ trực tuyến

Mr Thanh Tay

Mr Thanh Tay - 0984754248

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 11
  • Hôm nay 39
  • Hôm qua 397
  • Trong tuần 2,196
  • Trong tháng 9,092
  • Tổng cộng 393,469
Khách hàng thân thiết

Top

   (0)