Dầu làm mát pha nước

mỗi trang
Dầu bôi trơn làm mát ống thép hàn. Call

Dầu bôi trơn làm mát ống thép hàn.

VBC SYNCOOL B-470 là sản phẩm dầu cắt gọt tổng hợp pha nước với hợp chất chống khuẩn cùng với phụ gia hoạt động bề mặt giúp dầu giải quyết hầu hết các vấn đề thường gặp phải với dầu làm mát Bên cạnh việc cải thiện và xử lý các vấn đề về làm sạch và váng dầu, dầu còn có khả năng làm việc tốt trong môi trường nước cứng mà không bị phân tách dầu cũng như đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật VBC SYNCOOL B-470 giúp cải thiện bề mặt sản phẩm, sản phẩm sau khi gia công có bề mặt sáng bóng hơn, giảm hiện tượ

Vui lòng gọi
Dầu mài pha nước Syn 150T Call

Dầu mài pha nước Syn 150T

Dầu tưới nguội bán tổng hợp, khắc phục các vấn đề về mùi của dầu cắt gọt. Độ bền dung dịch cao, màu trong sáng giúp quan sát tốt bề mặt gia công.

Vui lòng gọi
Motul Lubrilis 6225 Call

Motul Lubrilis 6225

+ SAFKOOL 6225 là dầu pha nước được thiết kế đặc biệt, tập trung cho các hoạt động gia công tiêu chuẩn yêu cầu tính năng bôi trơn và làm mát tuyệt hảo. + Hoạt động: tiện, phay, gia công trung tâm, khoan, tarô ren ngoài... + SAFKOOL 6225 được khuyến nghị cho gia công các kim loại chứa sắt và không chứa sắt, và hợp kim nhôm tiêu chuẩn.

Vui lòng gọi
Motul Stabilis 9225 Call

Motul Stabilis 9225

+ STABILIS 9225 là dãy sản phẩm pha nước cao cấp đa năng, chất lượng cao, đặc biệt thích hợp sử dụng trên tất cả các hình thức gia công kim loại thậm chí cả những hoạt động gia công khó. + Gia công: tiện, phay, ta rô ren ngoài, mài, bánh răng, chuốt, khoan… + STABILIS 9225 được khuyến nghị gia công trên tất cả các vật liệu. Bao gồm cả những bộ phận đặc biệt, STABILIS 9225 tương thích với một số các hợp kim hàng không.

Vui lòng gọi
Motul Biocool 3135 Call

Motul Biocool 3135

MOTUL BIOCOOL 3135 là dầu pha nước với hệ phụ gia đặc biệt cho phép sử dụng cho hình thức gia công Mài trên tất cả các vật liệu.

Vui lòng gọi
Motul Supraco 1030 Call

Motul Supraco 1030

+ SUPRACO 1030 là dầu cắt gọt kim loại không pha nước được thiết kế đặc biệt cho các hình thức gia công phổ biến của các loại kim loại chứa sắt và không chứa sắt, nó cũng có thể được sử dụng trong các hệ thống thủy lực của các máy công cụ. + SUPRACO 1030 được khuyên dùng và sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ô tô và hàng không để sản xuất các bộ phận kim loại.

Vui lòng gọi
Motul Lubrilis 7225 Call

Motul Lubrilis 7225

+ LUBRILIS 7225 là dầu pha nước được thiết kế đặc biệt, tập trung cho các hoạt động gia công tiêu chuẩn yêu cầu một loại dầu bôi trơn quan trọng. + Hoạt động: tiện, phay, gia công trung tâm, khoan, tarô ren ngoài... + LUBRILIS 7225 được khuyến nghị cho gia công các kim loại chứa sắt, đồng, đồng thau và hợp kim nhôm tiêu chuẩn.

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt pha nước GE SOFA-0410 Call

Dầu cắt gọt pha nước GE SOFA-0410

GE SOFA-0410 sản phẩm được thiết kế cho các quá trình gia công cắt gọt cơ khí thông thường với các vật liệu thép, hợp kim thép và gang. Đồng thời nó cũng được ứng dụng cho các quá trình mài. GE SOFA-0410 phù hợp cho các chi tiết có yêu cầu cao về độ mài mòn, đồ bền cơ học, độ nhám… GE SOFA-0410 cũng góp phần đáng kể vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm và giảm chi phí sản xuất

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt pha nước GE EML-251 Call

Dầu cắt gọt pha nước GE EML-251

GE EML-251 sản phẩm được thiết kế cho các quá trình gia công cắt gọt cơ khí thông thường với các vật liệu thép, hợp kim thép và gang. Đồng thời nó cũng được ứng dụng cho các quá trình mài. GE EML-251 phù hợp cho các chi tiết có yêu cầu cao về độ mài mòn, đồ bền cơ học, độ nhám… GE EML-251 cũng góp phần đáng kể vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm và giảm chi phí sản xuất.

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt pha nước cao cấp GE EML-103 Call

Dầu cắt gọt pha nước cao cấp GE EML-103

Là loại dầu gốc khoáng cao cấp, dùng cho các quá trình gia công cắt gọt khắc nghiệt với nhiều loại vật liệu khác nhau

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt pha nước GE EML-102 Call

Dầu cắt gọt pha nước GE EML-102

Là loại dầu cắt gọt pha nước gốc khoáng chuyên dụng cho vật liệu thép, nhôm và gang

Vui lòng gọi
PLC CUTTING OIL Call

PLC CUTTING OIL

PLC CUTTING OIL là chất lỏng cắt gọt chất lượng cao, được pha chế từ dầu gốc khoáng được chất tạo nhũ có hiệu quả và phụ gia tạo nhũ trắng có độ bền cao. Ngoài ra dầu có chứa các chất sát khuẩn để chống lại sự giảm.cấp chất lượng do vi khuẩn gây ra trong hệ thống làm mát và do đó kéo dài thời gian nhũ hóa.

Vui lòng gọi
Dầu cắt (dầu nhũ) làm mát cao cấp CPC Call

Dầu cắt (dầu nhũ) làm mát cao cấp CPC

Dầu nhũ cao cấp là một hỗn hợp đặc biệt của dầu và chất nhũ hoá đặc biệt. Nó hoà tan với nước tạo thành hệ nhũ ổn định có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong gia công kim loại như cắt, định hình, cán, cuộn và mài bóng nơi cần chất làm mát có tính năng chống gỉ và bôi trơn.

Vui lòng gọi
Dầu cắt (Dầu nhũ) đặc biệt CPC Call

Dầu cắt (Dầu nhũ) đặc biệt CPC

Dầu nhũ đặc biệt tạo một hỗn hợp nhũ đồng nhất khi trộn với nước. Nó tạo thành hệ nhũ rất ổn định có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong gia công kim loại như cắt, định hình, cán cuộn, mài bóng, làm mát và chống gỉ.

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt tổng hợp CPC Call

Dầu cắt gọt tổng hợp CPC

Chất cắt đậm đặc CPC là một hỗn hợp dùng để làm mát trong quá trình cắt kim loại hoặc hợp kim như gang, sắt, thép không gỉ, các kim loại không chứa thép.

Vui lòng gọi
DẦU CẮT GỌT TỔNG HỢP - SUPERCOOL GL Call

DẦU CẮT GỌT TỔNG HỢP - SUPERCOOL GL

Mô tả: là dầu cắt gọt tổng hợp pha nước cao cấp. Dầu có khả năng làm mát tốt và bôi trơn tốt thích hợp cho các quá trình mài & gia công kim loại.

Vui lòng gọi
DẦU CẮT GỌT BÁN TỔNG HỢP-PTT HICOOL GL Call

DẦU CẮT GỌT BÁN TỔNG HỢP-PTT HICOOL GL

Mô tả: là dầu cắt gọt bán tổng hợp pha nước với công thức phụ gia ổn định vi sinh. Dầu có khả năng làm mát tốt và ngăn ngừa nấm mốc và vi khuẩn hình thành

Vui lòng gọi
DẦU CẮT GỌT PHA NƯỚC - PTT HIKUT 66 Call

DẦU CẮT GỌT PHA NƯỚC - PTT HIKUT 66

Mô tả: là dầu cắt gọt không chứa phenolic, khi pha với nước tạo thành hệ nhũ tương màu trắng sữa. Nhờ công thức pha chế độc đáo từ dầu gốc parafin cao cấp và phụ gia chọn lọc tạo cho Hikut 66 khả năng làm mát và bôi trơn tuyệt vời góp phần mang lại những đường nét tinh xảo của chi tiết được gia công.

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt pha nước VBC COOL ALBIO-118V Call

Dầu cắt gọt pha nước VBC COOL ALBIO-118V

Dầu cắt gọt và dầu mài pha nước VBC COOL ALBIO-118V Là loại dầu gia công kim loại cao cấp được sản xuất bởi Buhmwoo – Thương hiệu dầu công nghiệp hàn quốc nổi tiếng toàn cầu. Sản phẩm được pha chế từ dầu nhờn cao phân tử đặc biệt, hợp chất ổn định sinh học và các chất hoạt động bề mặt.

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt pha nước Buhmwoo VBC EMCOOL DW-100H Call

Dầu cắt gọt pha nước Buhmwoo VBC EMCOOL DW-100H

VBC EMCOOL DW-100H – Là loại dầu gia công kim loại cao cấp được sản xuất bởi Buhmwoo – Thương hiệu dầu công nghiệp hàn quốc nổi tiếng toàn cầu. Dầu cắt gọt Buhmwoo pha nước VBC EMCOOL DW-100H gốc khoáng chuyên dụng cho vật liệu thép, nhôm, gang,…

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt pha nước Buhmwoo VBC EMCOOL-200 Call

Dầu cắt gọt pha nước Buhmwoo VBC EMCOOL-200

Dầu cắt gọt pha nước buhmwoo VBC EMCOOL-200 Là loại dầu gia công kim loại cao cấp được sản xuất bởi Buhmwoo – Thương hiệu dầu công nghiệp hàn quốc nổi tiếng toàn cầu. Dùng cho quá trình cắt gọt của thép và gang. Sản phẩm không chứa chất phenolic, và bất cứ chất có hại nào cho người sử dụng.

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt pha nước Buhmwoo VBC COOL E-660V Call

Dầu cắt gọt pha nước Buhmwoo VBC COOL E-660V

VBC COOL E-660V Là loại dầu cắt gọt kim loại pha nước cao cấp được sản xuất bởi Buhmwoo – Thương hiệu dầu công nghiệp hàn quốc nổi tiếng toàn cầu. Sản phẩm dùng làm mát và cắt gọt các sản phẩm đòi hỏi chất lượng cao. Dầu cắt gọt Buhmwoo VBC COOL E-660V có khả năng bôi trơn tuyệt vời.

Vui lòng gọi
Dầu mài pha nước Buhmwoo VBC COOL SYNCOOL-850HV Call

Dầu mài pha nước Buhmwoo VBC COOL SYNCOOL-850HV

Dầu cắt gọt và dầu mài pha nước VBC COOL SYNCOOL-850HV Là loại dầu gia công kim loại cao cấp được sản xuất bởi Buhmwoo – Thương hiệu dầu công nghiệp hàn quốc nổi tiếng toàn cầu. Được pha chế từ dầu nhờn cao phân tử đặc biệt, hợp chất ổn định sinh học và các chất hoạt động bề mặt. Dầu cắt gọt Buhmwoo VBC COOL SYNCOOL-850HV giúp ngăn ngừa vi khuẩn phát triển nhờ có chứa thành phần ổn định sinh học.

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt kim loại Total Aleda EE 30T Call

Dầu cắt gọt kim loại Total Aleda EE 30T

Total Aleda EE 30T được pha chế rất hiện đại bởi dầu gốc đặc biệt, các hệ phụ gia chống gỉ và chống tạo bọt đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam tạo ra hệ nhũ bền vững giúp cho khả năng gia công hoàn hảo, Dầu cắt gọt kim loại Total được thiết kế đặc biệt cho máy gia công tự động CNC gia công cả hợp kim mầu và hợp kim đen.

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt kim loại Total Lactuca LT2 Call

Dầu cắt gọt kim loại Total Lactuca LT2

Dầu cắt gọt kim loại Total Lactuca LT2 được pha chế rất hiện đại bởi dầu gốc đặc biệt, các hệ phụ gia chống gỉ và chống tạo bọt đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam tạo ra hệ nhũ bền vững giúp cho khả năng gia công hoàn hảo, dầu cắt gọt Total được thiết kế đặc biệt cho gia công hợp kim đồng và gia công đồng thau.

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt kim loại PV Cutting oil Call

Dầu cắt gọt kim loại PV Cutting oil

Dầu cắt gọt PV CUTTING OIL được sản xuất từ gốc dầu khoáng và các phụ gia chống rỉ, chống tạo bọt, ổn định nhũ và kháng khuẩn, khi pha với nước với tỷ lệ thích hợp trở thành một dung dịch gia công kim loại đa dụng. Dung dịch này có tính bôi trơn tốt, độ bền nhũ cao, chống ăn mòn và chống rỉ tốt.

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt kim loại Shell Dromus BA Call

Dầu cắt gọt kim loại Shell Dromus BA

Dầu cắt gọt kim loại Shell Dromus BA là dòng sản phẩm dầu cắt gọt pha nước được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell một trong những thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu trên thế giới , được pha chế rất hiện đại và độc đáo từ dầu gốc khoáng và các phụ gia chống rỉ và chống tạo bọt, ổn định nhũ, kháng khuẩn bởi dầu gốc đặc biệt

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt kim loại pha nước Caltex Aquatex 3180 Call

Dầu cắt gọt kim loại pha nước Caltex Aquatex 3180

Dầu cắt gọt kim loại Caltex Aquatex 3180 là dòng sản phẩm dầu cắt gọt pha nước được sản xuất bởi hãng dầu nhớt caltex một trong những thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu tai Mỹ.

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt kim loại pha nước Castrol Cooledge BI Call

Dầu cắt gọt kim loại pha nước Castrol Cooledge BI

Dầu cắt gọt kim loại Castrol Cooledge BI là dòng sản phẩm dầu cắt gọt pha nước được sản xuất bởi hãng dầu nhớt castrol một trong những thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu thế giới , được pha chế rất hiện đại bởi dầu gốc đặc biệt, hệ phụ gia không chứa phenol, có chứa phụ gia tạo nhũ tiên tiến như phụ gia kháng khuẩn hiệu quả giúp hạn chế sự phân hủy do nhiễm khuẩn trong hệ thống làm mát, kéo dài rất đáng kể tuổi thọ sử dụng.

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt kim loại Castrol Syntilo 9954 Call

Dầu cắt gọt kim loại Castrol Syntilo 9954

Castrol Syntilo 9954 được khuyến nghị cho các nguyên công gia công thông thường và nguyên công mài các vật liệu kim loại đen. Sản phẩm này được sử dụng rất thành công trong các tổ hợp máy CNC, NC, MC với đặc tính kháng khuẩn độc đáo duy nhất và các đặc tính trong suốt.

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt kim loại Total Lactuca LT2 Call

Dầu cắt gọt kim loại Total Lactuca LT2

Dầu cắt gọt kim loại Total Lactuca LT2 được pha chế rất hiện đại bởi dầu gốc đặc biệt, các hệ phụ gia chống gỉ và chống tạo bọt đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam tạo ra hệ nhũ bền vững giúp cho khả năng gia công hoàn hảo, dầu cắt gọt Total được thiết kế đặc biệt cho gia công hợp kim đồng và gia công đồng thau.

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt kim loại Total Aleda EE 30T Call

Dầu cắt gọt kim loại Total Aleda EE 30T

Total Aleda EE 30T được pha chế rất hiện đại bởi dầu gốc đặc biệt, các hệ phụ gia chống gỉ và chống tạo bọt đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam tạo ra hệ nhũ bền vững giúp cho khả năng gia công hoàn hảo, Dầu cắt gọt kim loại Total được thiết kế đặc biệt cho máy gia công tự động CNC gia công cả hợp kim mầu và hợp kim đen.

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt kim loại Caltex Bright Cut NM, AH, AD Call

Dầu cắt gọt kim loại Caltex Bright Cut NM, AH, AD

Dầu cắt gọt kim loại Caltex Bright Cut NM, AH, AD được pha chế rất hiện đại Caltex Bright Cut NM, AH, AD là loại dầu gia công kim loại không chứa chlorine mang lại những lợi ích mà các loại dầu gia công thông dụng không có.

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt kim loại Caltex Bright Cut NM, AH, AD Call

Dầu cắt gọt kim loại Caltex Bright Cut NM, AH, AD

Dầu cắt gọt kim loại Caltex Bright Cut NM, AH, AD được pha chế rất hiện đại Caltex Bright Cut NM, AH, AD là loại dầu gia công kim loại không chứa chlorine mang lại những lợi ích mà các loại dầu gia công thông dụng không có.

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt kim loại pha nước Caltex Aquatex 3180 Call

Dầu cắt gọt kim loại pha nước Caltex Aquatex 3180

Dầu cắt gọt kim loại Caltex Aquatex 3180Được pha chế rất hiện đại bởi dầu gốc đặc biệt, các chất nhũ hóa cao cấp và các tác nhân liên kết đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam tạo ra hệ nhũ bền vững giúp cho khả năng gia công hoàn hảo, tính năng tẩy rửa ,dung lượng kiềm cao,ít tao bọt,cùng với chất diệt khuẩn chống lại các vi sinh vật trong quá trình sử dụng để ko có mùi khó chịu phát ra từ bể dung dịch, dầu cắt gọt caltex có ưu điểm nổi bật là gia công cắt

Vui lòng gọi

DẦU DỆT KIM

Hổ trợ trực tuyến

Mr Thanh Tay

Mr Thanh Tay - 0984754248

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 2
  • Hôm nay 81
  • Hôm qua 166
  • Trong tuần 81
  • Trong tháng 1,319
  • Tổng cộng 395,075
Khách hàng thân thiết

Top

   (0)