Dầu cắt gọt kim loại

mỗi trang
Dầu bôi trơn làm mát ống thép hàn. Call

Dầu bôi trơn làm mát ống thép hàn.

VBC SYNCOOL B-470 là sản phẩm dầu cắt gọt tổng hợp pha nước với hợp chất chống khuẩn cùng với phụ gia hoạt động bề mặt giúp dầu giải quyết hầu hết các vấn đề thường gặp phải với dầu làm mát Bên cạnh việc cải thiện và xử lý các vấn đề về làm sạch và váng dầu, dầu còn có khả năng làm việc tốt trong môi trường nước cứng mà không bị phân tách dầu cũng như đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật VBC SYNCOOL B-470 giúp cải thiện bề mặt sản phẩm, sản phẩm sau khi gia công có bề mặt sáng bóng hơn, giảm hiện tượ

Vui lòng gọi
Dầu mài pha nước Syn 150T Call

Dầu mài pha nước Syn 150T

Dầu tưới nguội bán tổng hợp, khắc phục các vấn đề về mùi của dầu cắt gọt. Độ bền dung dịch cao, màu trong sáng giúp quan sát tốt bề mặt gia công.

Vui lòng gọi
Motul Lubrilis 6225 Call

Motul Lubrilis 6225

+ SAFKOOL 6225 là dầu pha nước được thiết kế đặc biệt, tập trung cho các hoạt động gia công tiêu chuẩn yêu cầu tính năng bôi trơn và làm mát tuyệt hảo. + Hoạt động: tiện, phay, gia công trung tâm, khoan, tarô ren ngoài... + SAFKOOL 6225 được khuyến nghị cho gia công các kim loại chứa sắt và không chứa sắt, và hợp kim nhôm tiêu chuẩn.

Vui lòng gọi
Motul Stabilis 9225 Call

Motul Stabilis 9225

+ STABILIS 9225 là dãy sản phẩm pha nước cao cấp đa năng, chất lượng cao, đặc biệt thích hợp sử dụng trên tất cả các hình thức gia công kim loại thậm chí cả những hoạt động gia công khó. + Gia công: tiện, phay, ta rô ren ngoài, mài, bánh răng, chuốt, khoan… + STABILIS 9225 được khuyến nghị gia công trên tất cả các vật liệu. Bao gồm cả những bộ phận đặc biệt, STABILIS 9225 tương thích với một số các hợp kim hàng không.

Vui lòng gọi
Motul Biocool 3135 Call

Motul Biocool 3135

MOTUL BIOCOOL 3135 là dầu pha nước với hệ phụ gia đặc biệt cho phép sử dụng cho hình thức gia công Mài trên tất cả các vật liệu.

Vui lòng gọi
Motul Supraco 4030 Call

Motul Supraco 4030

MOTUL SUPRACO 4030 là dầu không pha nước chất lượng cao. Nó có đặc điểm trong và ít mùi, được thiết kế để gia công trên các kim loại chứa sắt hoặc không chứa sắt.

Vui lòng gọi
Motul Supraco 3015 Call

Motul Supraco 3015

MOTUL SUPRACO 3015 là Dầu cắt gọt kim loại không pha nước được thiết kế đặc biệt cho các hình thức gia công phổ biến của các loại kim loại chứa sắt và không chứa sắt. MOTUL SUPRACO 3015 được khuyên dùng và sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ô tô, y tế và hàng không để sản xuất các bộ phận kim loại.

Vui lòng gọi
Motul Supraco 4015 Call

Motul Supraco 4015

+ MOTUL SUPRACO 4015 là Dầu cắt không pha nước được phát triển đặc biệt cho các hoạt động gia công doa sâu, khoan và tất cả các gia công khó trên kim loại chứa sắt hoặc không chứa sắt. + MOTUL SUPRACO 4015 được khuyến nghị đặc biệt để sản xuất các bộ phận trong ngành y tế như kim tiêm, cấy ghép và thiết bị phẫu thuật.

Vui lòng gọi
Motul Supraco 3030 Call

Motul Supraco 3030

MOTUL SUPRACO 3030 là dầu cắt không pha nước chất lượng cao có đặc điểm trong, không mùi và không cần dán nhãn an toàn. MOTUL SUPRACO 3030 được thiết kế đặc biệt cho các hoạt động gia công trên tất cả các loại kim loại và các loại thiết bị.

Vui lòng gọi
Motul Supraco 2030 Call

Motul Supraco 2030

+ SUPRACO 2030 là Dầu cắt gọt kim loại không pha nước được thiết kế đặc biệt cho các hình thức gia công phổ biến của các loại kim loại chứa sắt và không chứa sắt. + SUPRACO 2030 được khuyên dùng và sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ô tô, y tế và hàng không để sản xuất các bộ phận kim loại.

Vui lòng gọi
Motul Supraco 2015 Call

Motul Supraco 2015

+ SUPRACO 2015 là Dầu cắt gọt kim loại không pha nước được thiết kế đặc biệt cho các hình thức gia công phổ biến của các loại kim loại chứa sắt và không chứa sắt. + SUPRACO 2015 được khuyên dùng và sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ô tô, y tế và hàng không để sản xuất các bộ phận kim loại.

Vui lòng gọi
Motul Supraco 1030 Call

Motul Supraco 1030

+ SUPRACO 1030 là dầu cắt gọt kim loại không pha nước được thiết kế đặc biệt cho các hình thức gia công phổ biến của các loại kim loại chứa sắt và không chứa sắt, nó cũng có thể được sử dụng trong các hệ thống thủy lực của các máy công cụ. + SUPRACO 1030 được khuyên dùng và sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ô tô và hàng không để sản xuất các bộ phận kim loại.

Vui lòng gọi
Motul Supraco 1015 Call

Motul Supraco 1015

+ SUPRACO 1015 là dầu cắt gọt kim loại không pha nước được thiết kế đặc biệt cho các hình thức gia công phổ biến của các loại kim loại chứa sắt và không chứa sắt, nó cũng có thể được sử dụng trong các hệ thống thủy lực của các máy công cụ. + SUPRACO 1015 được khuyên dùng và sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ô tô và hàng không để sản xuất các bộ phận kim loại.

Vui lòng gọi
Motul Lubrilis 7225 Call

Motul Lubrilis 7225

+ LUBRILIS 7225 là dầu pha nước được thiết kế đặc biệt, tập trung cho các hoạt động gia công tiêu chuẩn yêu cầu một loại dầu bôi trơn quan trọng. + Hoạt động: tiện, phay, gia công trung tâm, khoan, tarô ren ngoài... + LUBRILIS 7225 được khuyến nghị cho gia công các kim loại chứa sắt, đồng, đồng thau và hợp kim nhôm tiêu chuẩn.

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt không pha nước GE CG-7D Call

Dầu cắt gọt không pha nước GE CG-7D

Là loại dầu cắt gọt không pha nước được thiết kế cho quá trình cắt gọt các vật liệu như : Gang, inox, thép và các hợp kim chứa sắt

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt không pha nước GE EX - 14A Call

Dầu cắt gọt không pha nước GE EX - 14A

Là loại dầu gốc khoáng cao cấp , bao gồm dầu gốc và các phụ gia E/P. Đây là loại dầu ứng dụng rộng rải trong quá trình gia công cắt gọt cơ khí thông thường

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt pha nước GE SOFA-0410 Call

Dầu cắt gọt pha nước GE SOFA-0410

GE SOFA-0410 sản phẩm được thiết kế cho các quá trình gia công cắt gọt cơ khí thông thường với các vật liệu thép, hợp kim thép và gang. Đồng thời nó cũng được ứng dụng cho các quá trình mài. GE SOFA-0410 phù hợp cho các chi tiết có yêu cầu cao về độ mài mòn, đồ bền cơ học, độ nhám… GE SOFA-0410 cũng góp phần đáng kể vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm và giảm chi phí sản xuất

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt pha nước GE EML-251 Call

Dầu cắt gọt pha nước GE EML-251

GE EML-251 sản phẩm được thiết kế cho các quá trình gia công cắt gọt cơ khí thông thường với các vật liệu thép, hợp kim thép và gang. Đồng thời nó cũng được ứng dụng cho các quá trình mài. GE EML-251 phù hợp cho các chi tiết có yêu cầu cao về độ mài mòn, đồ bền cơ học, độ nhám… GE EML-251 cũng góp phần đáng kể vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm và giảm chi phí sản xuất.

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt pha nước cao cấp GE EML-103 Call

Dầu cắt gọt pha nước cao cấp GE EML-103

Là loại dầu gốc khoáng cao cấp, dùng cho các quá trình gia công cắt gọt khắc nghiệt với nhiều loại vật liệu khác nhau

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt pha nước GE EML-102 Call

Dầu cắt gọt pha nước GE EML-102

Là loại dầu cắt gọt pha nước gốc khoáng chuyên dụng cho vật liệu thép, nhôm và gang

Vui lòng gọi
PLC CUTTING OIL Call

PLC CUTTING OIL

PLC CUTTING OIL là chất lỏng cắt gọt chất lượng cao, được pha chế từ dầu gốc khoáng được chất tạo nhũ có hiệu quả và phụ gia tạo nhũ trắng có độ bền cao. Ngoài ra dầu có chứa các chất sát khuẩn để chống lại sự giảm.cấp chất lượng do vi khuẩn gây ra trong hệ thống làm mát và do đó kéo dài thời gian nhũ hóa.

Vui lòng gọi
Dầu cắt (dầu nhũ) làm mát cao cấp CPC Call

Dầu cắt (dầu nhũ) làm mát cao cấp CPC

Dầu nhũ cao cấp là một hỗn hợp đặc biệt của dầu và chất nhũ hoá đặc biệt. Nó hoà tan với nước tạo thành hệ nhũ ổn định có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong gia công kim loại như cắt, định hình, cán, cuộn và mài bóng nơi cần chất làm mát có tính năng chống gỉ và bôi trơn.

Vui lòng gọi
Dầu cắt (Dầu nhũ) đặc biệt CPC Call

Dầu cắt (Dầu nhũ) đặc biệt CPC

Dầu nhũ đặc biệt tạo một hỗn hợp nhũ đồng nhất khi trộn với nước. Nó tạo thành hệ nhũ rất ổn định có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong gia công kim loại như cắt, định hình, cán cuộn, mài bóng, làm mát và chống gỉ.

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt kim loại CPC 15A Call

Dầu cắt gọt kim loại CPC 15A

Dầu cắt CPC là dầu cắt kim loại có các tính năng tuyệt vời như làm bóng bề mặt sản phẩm sau khi cắt, tăng tốc độ cắt, giữ cho dao cắt luôn sắc, không bị mài mòn. Loại 44A là dầu béo clo hóa sulfua thích hợp cho các công đoạn cắt cực áp ví dụ như chế tạo vũ khí cho quân đội

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt tổng hợp CPC Call

Dầu cắt gọt tổng hợp CPC

Chất cắt đậm đặc CPC là một hỗn hợp dùng để làm mát trong quá trình cắt kim loại hoặc hợp kim như gang, sắt, thép không gỉ, các kim loại không chứa thép.

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt kim loại CPC 31C - 44A Call

Dầu cắt gọt kim loại CPC 31C - 44A

Dầu cắt CPC là dầu cắt kim loại có các tính năng tuyệt vời như làm bóng bề mặt sản phẩm sau khi cắt, tăng tốc độ cắt, giữ cho dao cắt luôn sắc, không bị mài mòn.

Vui lòng gọi
DẦU CẮT GỌT TỔNG HỢP - SUPERCOOL GL Call

DẦU CẮT GỌT TỔNG HỢP - SUPERCOOL GL

Mô tả: là dầu cắt gọt tổng hợp pha nước cao cấp. Dầu có khả năng làm mát tốt và bôi trơn tốt thích hợp cho các quá trình mài & gia công kim loại.

Vui lòng gọi
PTT HIKUT NMH Call

PTT HIKUT NMH

Mô tả: PTT Hikut nmh là một loại dầu cắt được hình thành từ cơ sở chất lượng cao và phụ gia áp lực đặc biệt khắc nghiệt

Vui lòng gọi
DẦU CẮT GỌT BÁN TỔNG HỢP-PTT HICOOL GL Call

DẦU CẮT GỌT BÁN TỔNG HỢP-PTT HICOOL GL

Mô tả: là dầu cắt gọt bán tổng hợp pha nước với công thức phụ gia ổn định vi sinh. Dầu có khả năng làm mát tốt và ngăn ngừa nấm mốc và vi khuẩn hình thành

Vui lòng gọi
DẦU CẮT GỌT PHA NƯỚC - PTT HIKUT 66 Call

DẦU CẮT GỌT PHA NƯỚC - PTT HIKUT 66

Mô tả: là dầu cắt gọt không chứa phenolic, khi pha với nước tạo thành hệ nhũ tương màu trắng sữa. Nhờ công thức pha chế độc đáo từ dầu gốc parafin cao cấp và phụ gia chọn lọc tạo cho Hikut 66 khả năng làm mát và bôi trơn tuyệt vời góp phần mang lại những đường nét tinh xảo của chi tiết được gia công.

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt không pha nước Buhmwoo VBC CUT PINE - 120NTV Call

Dầu cắt gọt không pha nước Buhmwoo VBC CUT PINE - 120NTV

VBC CUT PINE 150MR là loại dầu cắt gọt không pha nước dành cho quy trình gia công cắt gọt gang , thép và kim loại màu . đặc biệt trong thành phần có chứa phụ gia cực áp và tăng tính nhờn với hàm lượng phù hợp , nên có khả năng bôi trơn tốt ở nhiệt độ khác nhau và giúp CUT PINE 150MR dùng trong cắt gọt tốc độ thấp cũng như cao . như gia công bánh răng hình nón , cải thiện độ chính xác bánh răng và kéo dài tuổi thọ dao cắt .

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt không pha nước Buhmwoo VBC CUT PINE - 150MR Call

Dầu cắt gọt không pha nước Buhmwoo VBC CUT PINE - 150MR

VBC CUT PINE-150MR là loại dầu cắt gọt không pha nước dành cho quy trình gia công cắt gọt gang, thép và kim loại màu. Đặc biệt trong thành phần có chứa phụ gia cực áp và tăng tính nhờn với hàm lượng phù hợp nên có khả năng bôi trơn tốt ở nhiệt độ khác nhau và giúp CUT PINE-150MR dùng trong cắt gọt tốc độ thấp cũng như cao như gia công bánh răng hình nón, cải thiện độ chính xác bánh răng và kéo dài tuổi thọ dao cắt.

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt kim loại buhmwoo VBC CUT NCO-90V Call

Dầu cắt gọt kim loại buhmwoo VBC CUT NCO-90V

Dầu cắt gọt kim loại không pha VBC CUT NCO-90V Là loại dầu gia công kim loại cao cấp được sản xuất bởi Buhmwoo – Thương hiệu dầu công nghiệp hàn quốc nổi tiếng toàn cầu. Dầu cắt gọt Buhmwoo VBC CUT NCO-90V dành cho quy trình gia công cắt gọt gang, thép các bon và kim loại màu.

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt không pha Buhmwoo VBC CUT NCO-30V Call

Dầu cắt gọt không pha Buhmwoo VBC CUT NCO-30V

Dầu cắt gọt kim loại, dầu mài không pha Buhmwoo VBC CUT NCO-30V Là loại dầu gia công kim loại cao cấp được sản xuất bởi Buhmwoo – Thương hiệu dầu công nghiệp hàn quốc nổi tiếng toàn cầu. NCO-30V là dầu gốc khoáng tính năng cao, được bổ xung các chất phụ gia cao cấp

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt pha nước VBC COOL ALBIO-118V Call

Dầu cắt gọt pha nước VBC COOL ALBIO-118V

Dầu cắt gọt và dầu mài pha nước VBC COOL ALBIO-118V Là loại dầu gia công kim loại cao cấp được sản xuất bởi Buhmwoo – Thương hiệu dầu công nghiệp hàn quốc nổi tiếng toàn cầu. Sản phẩm được pha chế từ dầu nhờn cao phân tử đặc biệt, hợp chất ổn định sinh học và các chất hoạt động bề mặt.

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt pha nước Buhmwoo VBC EMCOOL DW-100H Call

Dầu cắt gọt pha nước Buhmwoo VBC EMCOOL DW-100H

VBC EMCOOL DW-100H – Là loại dầu gia công kim loại cao cấp được sản xuất bởi Buhmwoo – Thương hiệu dầu công nghiệp hàn quốc nổi tiếng toàn cầu. Dầu cắt gọt Buhmwoo pha nước VBC EMCOOL DW-100H gốc khoáng chuyên dụng cho vật liệu thép, nhôm, gang,…

Vui lòng gọi

DẦU DỆT KIM

Hổ trợ trực tuyến

Mr Thanh Tay

Mr Thanh Tay - 0984754248

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 6
  • Hôm nay 22
  • Hôm qua 157
  • Trong tuần 179
  • Trong tháng 1,417
  • Tổng cộng 395,173
Khách hàng thân thiết

Top

   (0)