Dầu cắt gọt không pha

mỗi trang
Motul Supraco 4030 Call

Motul Supraco 4030

MOTUL SUPRACO 4030 là dầu không pha nước chất lượng cao. Nó có đặc điểm trong và ít mùi, được thiết kế để gia công trên các kim loại chứa sắt hoặc không chứa sắt.

Vui lòng gọi
Motul Supraco 3015 Call

Motul Supraco 3015

MOTUL SUPRACO 3015 là Dầu cắt gọt kim loại không pha nước được thiết kế đặc biệt cho các hình thức gia công phổ biến của các loại kim loại chứa sắt và không chứa sắt. MOTUL SUPRACO 3015 được khuyên dùng và sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ô tô, y tế và hàng không để sản xuất các bộ phận kim loại.

Vui lòng gọi
Motul Supraco 4015 Call

Motul Supraco 4015

+ MOTUL SUPRACO 4015 là Dầu cắt không pha nước được phát triển đặc biệt cho các hoạt động gia công doa sâu, khoan và tất cả các gia công khó trên kim loại chứa sắt hoặc không chứa sắt. + MOTUL SUPRACO 4015 được khuyến nghị đặc biệt để sản xuất các bộ phận trong ngành y tế như kim tiêm, cấy ghép và thiết bị phẫu thuật.

Vui lòng gọi
Motul Supraco 3030 Call

Motul Supraco 3030

MOTUL SUPRACO 3030 là dầu cắt không pha nước chất lượng cao có đặc điểm trong, không mùi và không cần dán nhãn an toàn. MOTUL SUPRACO 3030 được thiết kế đặc biệt cho các hoạt động gia công trên tất cả các loại kim loại và các loại thiết bị.

Vui lòng gọi
Motul Supraco 2030 Call

Motul Supraco 2030

+ SUPRACO 2030 là Dầu cắt gọt kim loại không pha nước được thiết kế đặc biệt cho các hình thức gia công phổ biến của các loại kim loại chứa sắt và không chứa sắt. + SUPRACO 2030 được khuyên dùng và sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ô tô, y tế và hàng không để sản xuất các bộ phận kim loại.

Vui lòng gọi
Motul Supraco 2015 Call

Motul Supraco 2015

+ SUPRACO 2015 là Dầu cắt gọt kim loại không pha nước được thiết kế đặc biệt cho các hình thức gia công phổ biến của các loại kim loại chứa sắt và không chứa sắt. + SUPRACO 2015 được khuyên dùng và sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ô tô, y tế và hàng không để sản xuất các bộ phận kim loại.

Vui lòng gọi
Motul Supraco 1015 Call

Motul Supraco 1015

+ SUPRACO 1015 là dầu cắt gọt kim loại không pha nước được thiết kế đặc biệt cho các hình thức gia công phổ biến của các loại kim loại chứa sắt và không chứa sắt, nó cũng có thể được sử dụng trong các hệ thống thủy lực của các máy công cụ. + SUPRACO 1015 được khuyên dùng và sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ô tô và hàng không để sản xuất các bộ phận kim loại.

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt không pha nước GE CG-7D Call

Dầu cắt gọt không pha nước GE CG-7D

Là loại dầu cắt gọt không pha nước được thiết kế cho quá trình cắt gọt các vật liệu như : Gang, inox, thép và các hợp kim chứa sắt

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt không pha nước GE EX - 14A Call

Dầu cắt gọt không pha nước GE EX - 14A

Là loại dầu gốc khoáng cao cấp , bao gồm dầu gốc và các phụ gia E/P. Đây là loại dầu ứng dụng rộng rải trong quá trình gia công cắt gọt cơ khí thông thường

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt kim loại CPC 15A Call

Dầu cắt gọt kim loại CPC 15A

Dầu cắt CPC là dầu cắt kim loại có các tính năng tuyệt vời như làm bóng bề mặt sản phẩm sau khi cắt, tăng tốc độ cắt, giữ cho dao cắt luôn sắc, không bị mài mòn. Loại 44A là dầu béo clo hóa sulfua thích hợp cho các công đoạn cắt cực áp ví dụ như chế tạo vũ khí cho quân đội

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt kim loại CPC 31C - 44A Call

Dầu cắt gọt kim loại CPC 31C - 44A

Dầu cắt CPC là dầu cắt kim loại có các tính năng tuyệt vời như làm bóng bề mặt sản phẩm sau khi cắt, tăng tốc độ cắt, giữ cho dao cắt luôn sắc, không bị mài mòn.

Vui lòng gọi
PTT HIKUT NMH Call

PTT HIKUT NMH

Mô tả: PTT Hikut nmh là một loại dầu cắt được hình thành từ cơ sở chất lượng cao và phụ gia áp lực đặc biệt khắc nghiệt

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt không pha nước Buhmwoo VBC CUT PINE - 120NTV Call

Dầu cắt gọt không pha nước Buhmwoo VBC CUT PINE - 120NTV

VBC CUT PINE 150MR là loại dầu cắt gọt không pha nước dành cho quy trình gia công cắt gọt gang , thép và kim loại màu . đặc biệt trong thành phần có chứa phụ gia cực áp và tăng tính nhờn với hàm lượng phù hợp , nên có khả năng bôi trơn tốt ở nhiệt độ khác nhau và giúp CUT PINE 150MR dùng trong cắt gọt tốc độ thấp cũng như cao . như gia công bánh răng hình nón , cải thiện độ chính xác bánh răng và kéo dài tuổi thọ dao cắt .

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt không pha nước Buhmwoo VBC CUT PINE - 150MR Call

Dầu cắt gọt không pha nước Buhmwoo VBC CUT PINE - 150MR

VBC CUT PINE-150MR là loại dầu cắt gọt không pha nước dành cho quy trình gia công cắt gọt gang, thép và kim loại màu. Đặc biệt trong thành phần có chứa phụ gia cực áp và tăng tính nhờn với hàm lượng phù hợp nên có khả năng bôi trơn tốt ở nhiệt độ khác nhau và giúp CUT PINE-150MR dùng trong cắt gọt tốc độ thấp cũng như cao như gia công bánh răng hình nón, cải thiện độ chính xác bánh răng và kéo dài tuổi thọ dao cắt.

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt kim loại buhmwoo VBC CUT NCO-90V Call

Dầu cắt gọt kim loại buhmwoo VBC CUT NCO-90V

Dầu cắt gọt kim loại không pha VBC CUT NCO-90V Là loại dầu gia công kim loại cao cấp được sản xuất bởi Buhmwoo – Thương hiệu dầu công nghiệp hàn quốc nổi tiếng toàn cầu. Dầu cắt gọt Buhmwoo VBC CUT NCO-90V dành cho quy trình gia công cắt gọt gang, thép các bon và kim loại màu.

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt không pha Buhmwoo VBC CUT NCO-30V Call

Dầu cắt gọt không pha Buhmwoo VBC CUT NCO-30V

Dầu cắt gọt kim loại, dầu mài không pha Buhmwoo VBC CUT NCO-30V Là loại dầu gia công kim loại cao cấp được sản xuất bởi Buhmwoo – Thương hiệu dầu công nghiệp hàn quốc nổi tiếng toàn cầu. NCO-30V là dầu gốc khoáng tính năng cao, được bổ xung các chất phụ gia cao cấp

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt kim loại Caltex Bright Cut NM, AH, AD Call

Dầu cắt gọt kim loại Caltex Bright Cut NM, AH, AD

Dầu cắt gọt kim loại Caltex Bright Cut NM, AH, AD là những dòng sản phẩm dầu cắt gọt không pha nước được sản xuất bởi hãng dầu nhớt caltex một trong những thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu tai Mỹ.

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt kim loại Castrol Ilocut 603 Call

Dầu cắt gọt kim loại Castrol Ilocut 603

Dầu cắt gọt kim loại Castrol Ilocut 603 là dòng sản phẩm dầu cắt gọt không pha nước chất lượng cao, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt castrol một trong những thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu thế giới , được pha chế theo công nghệ rất hiện đại bởi dầu khoáng chất lượng cao đã được lưu huỳnh hóa không chứa clo, Castrol Ilocut 603 có khả năng bôi trơn rất tốt, giảm tối đa ma sát và ăn mòn.

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt kim loại Castrol Ilocut 480 A Call

Dầu cắt gọt kim loại Castrol Ilocut 480 A

Dầu cắt gọt kim loại Castrol Ilocut 480 A là dòng sản phẩm dầu cắt gọt không pha nước cao cấp,nguyên chất có màu trong,dầu có độ nhớt thấp,không chứa clo, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt castrol một trong những thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu thế giới , được pha chế rất hiện đại bởi dầu khoáng chất lượng cao, và các phụ gia este ,chất béo, chịu cực áp , đặc biệt để tăng cường tính năng bôi trơn trong các nguyên công trung bình. kéo dài rất đáng kể tuổi thọ sử dụng dầu.

Vui lòng gọi
Dầu cắt gọt kim loại Castrol Honilo 981 Call

Dầu cắt gọt kim loại Castrol Honilo 981

Dầu cắt gọt kim loại Castrol Honilo 981 là dòng sản phẩm dầu cắt gọt không pha nước cao cấp, nguyên chất, Castrol Honilo 981có phụ gia bôi trơn gốc ester nhằm bảo đảm chất lượng bề mặt gia công thép cứng và hợp kim nic-ken. Được sản xuất bởi hãng dầu nhớt castrol một trong những thương hiệu sản xuất dầu gia công kim loại hàng đầu thế giới

Vui lòng gọi

DẦU DỆT KIM

Hổ trợ trực tuyến

Mr Thanh Tay

Mr Thanh Tay - 0984754248

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 12
  • Hôm nay 59
  • Hôm qua 397
  • Trong tuần 2,216
  • Trong tháng 9,112
  • Tổng cộng 393,489
Khách hàng thân thiết

Top

   (0)